Trực tiếp Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 39 - tập 40 lúc 20h ngày 29/12

Emdep.vn - Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 39 - tập 40 - cuối cùng, đám cưới tập thể được mọi người mong chờ cũng được diễn ra.

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 39 - tập 40 sẽ như thường lệ được phát sóng vào 20h tối nay trên kênh Todaytv và phát lại vào 12h trưa hôm sau, các bạn hãy cùng chú ý đón xem nhé!

Trực tiếp Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 39 - tập 40

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 39 - tập 40 Full

Đang cập nhật...

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 39: Đám cưới tập thể chính thức được diễn ra

Vậy là sau biết bao nhiêu ngày đau khổ, khó khăn, thử thách cuối cùng Anandi cũng có được ngày hạnh phúc, được chung bước cùng với Shiv trên con đường mai sau. Mặc dù sợ phải xa gia đình quen thuộc, lo lắng về việc làm dâu gia đình Shiv nhưng Anandi biết rằng Shiv sẽ là bờ vai vững chắc cho cô dựa vào và là người mang lại hạnh phúc thực sự cho cô. Đồng ý với yêu cầu của ông bộ trưởng, đám cưới của Shiv và Anandi đã được tổ chức tập thể với 14 cặp đôi khác. Với việc tổ chức chung như thế này, hạnh phúc sẽ được lan rộng và nhân lên rất nhiều lần, đây cũng là một minh chứng chứng minh, phụ nữ khi đã mất đi hạnh phúc vẫn có thể tìm được một hạnh phúc khác bên cạnh người đàn ông đích thực của cuộc đời mình.

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 39: Đám cưới tập thể chính thức được diễn ra

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 40: Annadi hạnh phúc, xinh đẹp rạng ngời trong ngày cưới 

Trong ngày lễ cưới tập thể đầu tiên ở Ấn Độ, không khí diễn ra một cách hết sức vui vẻ, hạnh phúc. Mọi người đều xuất hiện với vẻ mặt rạng rỡ, thậm chí, báo chí truyền hình cũng đến đưa tin về ngày cưới đặc biệt này, trong đó, họ rất tò mò về Annadi - trưởng làng trẻ đầu tiên của Chaisan, người đã đấu tranh về quyền lợi của mọi người trong làng, đặc biệt là phụ nữ. Khi cô xuất hiện, mọi người đều ngạc nhiên, trầm trồ trước vẻ đẹp thánh thiện, mỏng manh như nữ thần của cô, và khi cô thực hiện phỏng vấn, tất cả các phóng viên đều hiểu vì sao mọi người lại kính trọng cô như vậy và tất cả đều chúc cô có được một cuộc hôn nhân mới thật hạnh phúc cùng với thanh tra Shivraj.

Trực tiếp Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 39 - tập 40 lúc 20h ngày 29/12

Mời quý vị và các bạn tiếp tục đón xem Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 39 - tập 40 vào 20h tối nay trên Todaytv nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm