Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 1 tập 2: Shiv dũng cảm ôm bom cứu mọi người

Emdep.vn - Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 1 tập 2: Chuyện Shiv dũng cảm ôm bom ra xa để cứu mọi người đã khiến toàn bộ nhân dân có mặt ở trường học ngưỡng mộ.
Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 1 tập 2 được phát sóng trên kênh Todaytv vào 20h tối nay ngày 15/4/2016. Trong Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 1 tập 2, Shiv đã khiến cả nhà hãnh diện vì đã nhanh trí, dũng cảm cứu mọi người ở trường khỏi nguy hiểm.
Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 1 

 

Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 2 Full Video

 

Cô dâu 8 tuổi phần 99
                                                                    Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 100

 

Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 1 tập 2: Shiv dũng cảm ôm bom cứu mọi người
Cô dâu 8 tuổi phần 9 - 100 - Vì Shiv không chịu hợp tác với mình, ngài bộ trưởng đã quyết định để bom ở trường học để đổi toàn bộ lỗi cho Shiv.
Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 1 tập 2
Shiv thấy nghi ngờ khi thấy nhân viên bảo vệ với tiền lương thấp lại có một chiếc đồng hồ sang trọng và đã truy hỏi nhưng hắn nhất quyết không khai, chỉ nói rằng được mẹ tặng. Tuy nhiên, anh đã tìm được nghi vấn khác khi thấy một người đàn ông đi cùng cậu bé và chờ khi cậu bé đi hỏi, anh đã hỏi chuyện người đàn ông này. Và anh đã đuổi theo khi hắn biết chuyện thân phận mình bị lộ và biết được bom đang nằm ở bó hoa và sắp nổ.
Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 1 tập 2
Shiv vội vã quay lại hội trường và giật bó hoa trên tay Amon khi cậu đưa cho ngài bộ trưởng, vì thời gian quá gấp mà không còn cách nào để gỡ bom, Shiv đã một mình ôm bom chạy vụt đi đến bãi đất trống gần đó rồi dùng hết sức ném nó thật xa. Bom nổ khiến mọi người vô cùng hoảng hốt, nhưng nhờ có Shiv mà không ai bị làm sao. Shiv đã được ngài bộ trưởng và mọi người khen ngợi vì lòng quả cảm, không sợ nguy hiểm của mình.
Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 1 tập 2: Shiv dũng cảm ôm bom cứu mọi người
Cùng đón xem Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 1 tập 2 vào 20h tối nay nhé!
Thảo
 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm