Chọn mặt gửi vàng tập 5 ngày 20/3: Chủ đề "Những đứa trẻ tinh nghịch"

Emdep.vn - Tập 5 Chọn mặt gửi vàng với chủ đề “Những đứa trẻ tinh nghịch”, ê kíp chương trình đã tập kết tại công viên 30-4 và Phố Nguyễn Huệ, nơi tụ họp của nhiều bạn trẻ.

Tập 5 Chọn mặt gửi vàng với chủ đề “Những đứa trẻ tinh nghịch”, ê kíp chương trình đã tập kết tại công viên 30-4 và Phố Nguyễn Huệ, nơi tụ họp của nhiều bạn trẻ. Chọn mặt gửi vàng tập 5 phát sóng trên kênh HTV7 được trực tiếp ngay sau đây!

Video Full Chọn mặt gửi vàng tập 5

Tập 5 Chọn mặt gửi vàng: Chủ đề “Những đứa trẻ tinh nghịch”
Với chủ đề “Những đứa trẻ tinh nghịch”, ê kíp Chọn Mặt Gửi Vàng đã tập kết tại hai địa điểm là công viên 30-4 và khu vực Phố đi bộ Nguyễn Huệ - nơi tụ họp của nhiều nhóm bạn trẻ và học sinh sinh viên.
Chọn mặt gửi vàng tập 5 ngày 20/3: Chủ đề “Những đứa trẻ tinh nghịch”
Những cậu hỏi đặt ra cho các bạn xoay quanh nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, từ kiến thức xã hội, lịch sử, sinh học cho đến âm nhạc, thể thao, ẩm thực…
Chọn mặt gửi vàng tập 5 ngày 20/3: Chủ đề “Những đứa trẻ tinh nghịch”
Trong tập 5, khán giả cũng sẽ thấy những khoảnh khắc rất đỗi nhẹ nhàng, bình dị, những mệt nhoài trong cuộc sống như được xua tan khi ở cuối mỗi cuộc chơi, người tham gia chương trình đã hát cùng nhau các ca khúc vui tươi, sôi động.
Chọn mặt gửi vàng tập 5 ngày 20/3: Chủ đề “Những đứa trẻ tinh nghịch”
Ngoài ra, trong tập này người chơi cũng chia sẻ đôi điều về cuộc sống của mình, đó là ước mơ nghệ thuật của chàng sinh viên kinh tế, là chuyện tình phương xa giữa anh chàng Vũng Tàu và cô nàng TP. HCM, yêu 2 năm mà chỉ mới gặp nhau 5 lần…
Chọn mặt gửi vàng tập 5 ngày 20/3: Chủ đề “Những đứa trẻ tinh nghịch”
Bên cạnh đó, tập 5 Chọn Mặt Gửi Vàng còn trở thành cầu nối để các bạn trẻ gửi gắm đến gia đình, ba mẹ ở quê nhà những điều mà bấy lâu nay họ chưa dám nói.
Đừng bỏ lỡ Tập 5 Chọn Mặt Gửi Vàng, phát sóng lúc 20h Chủ nhật ngày 20/3/2016 trên kênh HTV7 và được cấp nhật nhanh chóng nhất tại Báo Em Đẹp nhé!
Quỳnh Nguyễn
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm