Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 14 ngày 10/1 trực tiếp Full HD: Phi Nhung

Emdep.vn - Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 14 ngày 10/1 với sự góp mặt của giọng ca vàng trong dòng nhạc quê hương, dân ca – Phi Nhung và 6 thí sinh có giọng hát giống với ca sĩ chính

Trực tiếp Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 14 ngày 10/1 Full HD: với ca sĩ Phi Nhung

 

Ca sĩ giấu mặt tập 14 ngày 10/01/16 ( Trailer)

Ca sĩ giấu mặt tâp 13 thành công với sự tham gia của ca sĩ Hồ Quang Hiếu và 6 bản sao có giọng hát với Hồ Quang Hiếu và người chiến thắng là Trương Ngôn với 16 lượt bình chọn từ ban giám khảo, đồng thời tiếp tục bước tiếp vào vòng bán kết.

Ca sĩ giấu mặt tập 13 ngày 3/1/16: ca sĩ Hồ Quang Hiếu

Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 14:  Ca sĩ Phi Nhung

Phi Nhung tên thật là Phạm Phi Nhung, sinh năm 1972 tại Gia Lai . Cô được biết đến là ca sĩ hải ngoại  và là diễn viên đa tài. Với giọng ca trong sáng và đặc biệt riêng của mình, Phi Nhung đã rất thành công trong dòng nhạc trữ tình, nhạc vàng và nhạc dân ca. Những bài hát đã đưa Phi Nhung tới thành công là: Làm dâu xứ lạ, Sông quê, Bông điên điển,  Em về miệt thứ, Tôi Vẫn Nhớ, Lý mồ côi, Ngẫu hứng lý qua cầu,… Ngoài ra còn rất nhiều bài hát nổi tiếng Phi Nhung song ca cùng các ca sĩ khác.

Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 14 ngày 10/1 trực tiếp Full HD: Phi Nhung

Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 14:  Ai sẽ chiến thắng

Với giọng hát trong sáng, cao vút và hơi khàn riêng nhưng ấm ca sĩ Phi Nhung cùng thi đấu với 6 thí sinh có giọng hát cũng giống với mình. Liệu các thí sinh có giả giọng giống với tiếng ca của Phi Nhung hay không. Ai sẽ là người có giọng hát giống ca sĩ Phi Nhung nhất và giành được tấm vé vào bán kết của Ca sĩ giấu mặt?

Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 14 ngày 10/1 trực tiếp Full HD: Phi Nhung

Đón xem Trực tiếp Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 14 full HD phát sóng lúc 21h  ngày 10/1 để tìm ra người chiến thắng.

Thùy Dung

Tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm