The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 Liveshow 2 ngày 10/1/2016 : Điệu nhảy "bá đạo"

Emdep.vn - The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 Liveshow 2 ngày 10/1/2016 - Ngô Kiến Huy hứa hẹn sẽ mang đến một điệu nhảy "gây sốt" trên nền nhạc Nupakachi của Nga cực nổi tiếng.

The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 Liveshow 2 ngày 10/1/2016 được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h Chủ Nhật ngày 10/1 trên kênh truyền hình VTV3, các bạn nhớ cùng bật tivi để hòa vào những giai điệu sôi động của chương trình nhé!

Trực tiếp The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 Liveshow 2

 

The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 Liveshow 2: Điệu nhảy "bá đạo"

Bật mí tiết mục của mình sẽ có một "màn nhảy gây sốt", Ngô Kiến Huy và Lâm Vĩnh Hải đã dàn dựng một vũ đạo riêng để phù hợp với giai điệu vui nhộn, hài hước của ca khúc Hãy đợi đấy (Nupakachi) - một bài hát được Only C sáng tác hơn một năm và "phù thủy âm nhạc" Nguyễn Phúc Thiện "biến hóa" cho phù hợp với chủ đề đêm nhạc.
The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 Liveshow 2: Điệu nhảy "bá đạo"

Bên cạnh đó, các đội thi còn lại cũng "không phải dạng vừa đâu" khi cũng mang đến cho công chúng những tiết mục hứa hẹn bùng nổ và "gây sốt" trong thời gian sắp tới. Cụ thể, Soobin Hoàng Sơn lựa chọn ca khúc Chuyện chàng cô đơn của Hoàng Bách được remix lại theo phong cách house đầy trẻ trung, sôi động. Trung Quân - hoàng tử của mưa lại thêm một lần nữa tiếp tục lựa chọn 2 ca khúc liên quan đến mưa để thể hiện là Mưa phi trường và Mưa buồn. Cặp đôi Justatee và Big Daddy trình bày ca khúc Play Girl được phối khí theo phong cách Future House.

 

The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 Liveshow 2: Điệu nhảy "bá đạo"
Trong khi đó, các nữ ca sĩ cũng gấp rút chuẩn bị để có thể mang đến cho khán giả tiết mục hoàn hảo nhất có thể. Hoàng Thùy Linh sẽ mang không khí bùng nổ tới sân khấu The Remix - Hòa âm ánh sáng qua một sáng tác của Thanh Bùi. Maya sẽ thể hiện ca khúc I'm not alone (Em không cô đơn) – một sáng tác của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Hằng Bing Boong thể hiện liên khúc Lady Marmalade (Đừng lừa dối). Hương Tràm bất ngờ chọn bản hit Giữ em đi được phối theo phong cách sôi động, vui nhộn hơn.
The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 Liveshow 2 ngày 10/1/2016 : Điệu nhảy 'bá đạo'
Trong đêm nay, giám khảo khách mời chính là nhạc sĩ Dương Khắc Linh, các bạn đừng quên đón xem The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 Liveshow 2 vào 21h tối ngày 10/1/2016 trên VTV3 nhé!
Mun
Nguồn: Tổng hợp
Theo: Congluan

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm