Ca sĩ giấu mặt mùa 2 tập 1 ngày 25/9 - Khởi My

Emdep.vn - Ca sĩ giấu mặt mùa 2 tập 1 ngày 25/9 - Khởi My Full HD - Khởi My hồi hộp chờ đợi bản sao tiếp theo của mình.

Xem chương trình Ca sĩ giấu mặt mùa 2 tập 1 ngày 25/9 Full HD phát sóng lúc 21h00 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật Ca sĩ giấu mặt mùa 2 tập 1 ngày 25/9 Full HD - Khởi My hồi hộp chờ đợi bản sao tiếp theo của mình.

Trực tiếp Ca sĩ giấu mặt mùa 2 tập 1 ngày 25/9 Full HD trên THVL1

Video Ca sĩ giấu mặt mùa 2 tập 1 ngày 25/9 Full HD

Đang cập nhật...

Ca sĩ giấu mặt đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của mình là khai phá những tài năng tiềm ẩn, mang đến cho họ cơ hội được xuất hiện trước công chúng bên cạnh thần tượng một thời, cũng như dành tặng cho khán giả xem truyền hình một tấm vé quay về tuổi thơ thông qua những ca khúc gắn liền với thời thanh xuân của các thế hệ 8x, 9x. Tuấn Khương, Hoàng Thịnh – những cái tên được xướng lên cho ngôi vị Quán quân và Á quân trong đêm chung kết mùa 1.

Giám khảo ở mùa 2 là những giám khảo khách mời như nhạc sĩ, nhà sản xuất, người thân, bạn bè của ca sĩ chính sẽ xuất hiện ở mỗi tập phát sóng và 200 giám khảo của chương trình tại trường quay. Những giám khảo khách mời xuất hiện trên ghế nóng sẽ mang đến cho chương trình nhiều điều thú vị khi họ thường xuyên tiết lộ những bí mật “động trời” chưa từng được tiết lộ trên sóng truyền hình. 

 Ca sĩ giấu mặt mùa 2 tập 1 ngày 25/9 Full HD

Mười Khó không làm người hâm mộ thất vọng bởi nét duyên riêng không thể lẫn vào đâu được trên sân khấu. Tiếp tục nhận lời mời làm MC cho chương trình mùa 2, nam danh hài chia sẻ đã từ chối khá nhiều lời đề nghị từ các gameshow khác để dành thời gian cho “Ca sĩ giấu mặt”.

Mời các bạn đón xem Ca sĩ giấu mặt mùa 2 tập 1 ngày 25/9 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Như Nguyệt

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm