Bữa trưa vui vẻ cùng NSND Thanh Hoa và ca Sĩ Tôn Thất Sơn ngày 27/7

Quỳnh Nguyễn 2015-07-27 08:36
- Bữa trưa vui vẻ cùng NSND Thanh Hoa và ca Sĩ Tôn Thất Sơn ngày 27/7 - hai mẹ con nghệ sĩ nhân dân Thanh Hoa sẽ ăn trưa tại nhà hàng Bữa trưa vui vẻ.
Bữa trưa vui vẻ cùng NSND Thanh Hoa và ca Sĩ Tôn Thất Sơn phát sóng lúc 11h50 ngày 27/7 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Trực tiếp Bữa trưa vui vẻ cùng NSND Thanh Hoa và ca Sĩ Tôn Thất Sơn ngày 27/7

Đang cập nhật ...

Một số thông tin về NSND Thanh Hoa và ca sĩ Tôn Thất Sơn

NSND Thanh Hoa
Tên thật : Nguyễn Thị Thanh 
Ngày sinh: 12/10/1950
Hơn 40 năm gắn bó với nghiệp ca hát, nghệ sĩ nhân dân (NSND) Thanh Hoa được nhiều người yêu mến gọi là “người đàn bà hát”, “pho sử hát” với những ca khúc ca ngợi Hồ Chủ tịch, những bài hát về một thời bom đạn chiến tranh, và cả những ca khúc trữ tình đương đại. 10 năm qua, chị mở phòng trà ca nhạc vừa để kiếm sống, vừa mong muốn tạo một sân chơi đích thực cho dòng nhạc cách mạng, trữ tình. Và Aladin đã trở thành một thương hiệu ca nhạc tại Hà Nội. 20 tuổi, Thanh Hoa đã tham gia biểu diễn phục vụ bộ đội tại Trường Sơn những năm chống Mỹ, đã đối mặt với đạn bom, cái chết; khi hòa bình lập lại chị có được khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng hạnh phúc với cố nhạc sĩ Phan Lạc Hoa, người đã dệt nên ca khúc Tàu anh qua núi. 
Bữa trưa vui vẻ cùng NSND Thanh Hoa và ca Sĩ Tôn Thất Sơn ngày 27/7
Những năm 1980, đời sống quá khó khăn, chị phải mở hàng nước cóp nhặt từng đồng kiếm sống để đêm đến vẫn cất cao giọng hát Tàu anh qua núi, Mùa xuân làng lúa làng hoa, Đợi anh về… cho đến khi vay mượn bạn bè, họ hàng mở phòng trà Aladin ở ngõ Hàng Bột. Chị chọn cái tên Aladin để “mong mình cũng nhận được sự may mắn như Aladin vậy”. Không chỉ có Aladin, Thanh Hoa còn có trong tay công ty tổ chức biểu diễn mang tên chị. Cuối năm nay, chị sẽ đánh dấu chặng đường 40 năm ca hát của mình bằng một VCD đầu tiên.
Ca sĩ Tôn Thất Sơn
Tên thật : Tôn Thất Sơn
Năm sinh : 1985
Không chùn bước sau thất bại tại Sao Mai 2009, cậu út của cặp đôi NSND Thanh Hoa - Tôn Thất Lợi đang hi vọng sẽ chinh phục cuộc thi Sao mai Điểm hẹn 2010. Để thể hiện sự quyết tâm, Tôn Thất Sơn vừa cho ra mắt album dòng nhạc trữ tình Độc thoại.
Bữa trưa vui vẻ cùng NSND Thanh Hoa và ca Sĩ Tôn Thất Sơn ngày 27/7
Chưa nổi tiếng như mẹ và chị gái Phan Huyền Thư nhưng cậu con trai duy nhất của NSND Thanh Hoa được nhiều khán giả biết tới nhờ giải Nhì cuộc thi Tiếng hát mùa thu 2008. Tôn Thất Sơn cũng lọt vào vòng chung kết Sao Mai phía Bắc 2009 và được đánh giá là giọng hát ra chất nhạc nhẹ, gây ấn tượng với hai ca khúc Độc thoại (Quốc Bảo), Ngẫu hứng phố (Trần Tiến).
Từng theo đuổi dòng nhạc trẻ và là cựu thành viên của nhóm 198X nhưng sau này, Sơn nhận ra dòng nhạc trữ tình mới phù hợp với mình. “Ngày đi hát cùng nhóm, tôi còn nhảy, thể hiện sự sôi động nhưng khi đứng trên sân khấu một mình tôi không thể giơ tay giơ chân lên được”- Sơn chia sẻ.
Mời các bạn đón xem Bữa trưa vui vẻ cùng NSND Thanh Hoa và ca Sĩ Tôn Thất Sơn ngày 27/7 được chúng tôi trực tiếp tại đây nhé!
Quỳnh Nguyễn
(Tin tổng hợp)
4 con giáp càng lớn tuổi càng đẹp mặn mà