Bữa trưa vui vẻ cùng khách mời Đức Vĩnh ngày 16/7 trên VTV6

Emdep.vn - Bữa trưa vui vẻ cùng khách mời Đức Vĩnh ngày 16/7 trên VTV6 sẽ bật mí nhiều điều bí mật về quán quân VietNam Got Talent 2015
Bữa trưa vui vẻ ngày 16/7 - Không chỉ tái hiện lại những phần trình diễn khiến khán giả sởn da gà trên sân khấu VietNam Got Talent 2015, quán quân Đức Vĩnh còn hứa hẹn sẽ bật mí nhiều điều bí mật về con đường theo đuổi đam mê âm nhạc của em trong Bữa trưa vui vẻ hôm nay. Mời các bạn đón xem.

Video Bữa trưa vui vẻ cùng khách mời Đức Vĩnh ngày 16/7 trên VTV6

Đang cập nhật ...

Một số thông tin về khách mời Đức Vĩnh

Đức Vĩnh, 8 tuổi, sinh ra và lớn lên tại quê hương quan họ Bắc Ninh. Em hiện là đội viên lớp 3C, trường tiểu học Cách Bi, huyện Quế Võ. Tại Liên đội, em Nguyễn Đức Vĩnh là một học sinh luôn tích cực tham gia các phong trào thi đua học tập tốt, các hoạt động Đội của Liên đội, Chi đội.
Từ nhỏ, Vĩnh đã được nghe chèo, dân ca, quan họ… rồi được thấm vào máu lúc nào không hay. Chỉ mới lên 3, em thuộc nằm lòng nhiều trích đoạn chèo rồi tự diễn lại lại một cách thuần thục. Mẹ em cho biết thêm, cậu út có năng khiếu về nghệ thuật, ngay từ khi 4 tuổi đã có thể diễn thành thạo một số vai hát chèo như Thị Màu, lúc 5 tuổi nhập vai Xúy Vân khá tốt.
Bữa trưa vui vẻ cùng khách mời Đức Vĩnh ngày 16/7 trên VTV6
Hoàn cảnh gia đình còn nhiều khó khăn đã khiến Đức Vĩnh từng 2 lần lỡ hẹn với Vietnam’s Got Talent. Mãi đến mùa thứ 3, chị gái mới chiều lòng em trai đăng ký tham gia.Trong khoảng thời gian sống trong mái nhà chung tại Vetnam’s Got Talent, Đức Vĩnh rất nghịch ngợm và hiếu động. Ngay từ những ngày đầu, Đức Vĩnh không thể hiện tài năng trong các lĩnh vực ca hát, nhảy múa hay diễn xuất như các thí sinh nhí khác mà chọn cho mình các loại hình nghệ thuật dân tộc như hát chèo, chầu văn. Điều này càng khiến hình ảnh của Đức Vĩnh dễ gây ấn tượng với khán giả và ban giám khảo cuộc thi.
Bữa trưa vui vẻ cùng khách mời Đức Vĩnh ngày 16/7 trên VTV6 2
Trải qua một chặng đường dài tại Vietnam Got Talent, Đức Vĩnh đã thực sự tỏa sáng và chính thức trở thành quán quân của ‘Tìm kiếm tài năng Việt Nam’ mùa thứ 3 với một chiến thắng vô cùng thuyết phục. Em còn được mọi người ưu ái đặt cho nhiều danh hiệu đặc biệt như: Thị Mầu hay “thần đồng” Đức Vĩnh.
Trưa nay (16/7) tại nhà hàng Bữa trưa vui vẻ sẽ được đón "Thị mầu" Đức Vĩnh. Các bạn nhớ đón xem  trực tiếp tại đây nhé!
Quỳnh Nguyễn
(Tin tổng hợp)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm