Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 tập 8 ngày 18/6/2016

Emdep.vn - Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 tập 8 - Bố Hải Anh thực sự tức giận khi không khuyên nhủ, dỗ dành được bé Híp khi cậu liên tục mít ướt, khóc lóc.

Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 tập 8 sẽ được phát sóng vào 12h ngày 18/6/2016 trên kênh VTV3. Trong Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 tập 8, bố Hải Anh đã nổi nóng khi con trai mình liên tục khóc lóc và quấy mà không ai dỗ được.

Trực tiếp Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 tập 8 Full

Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 tập 8 Full

Đang cập nhật...

Xem lại Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 tập 7

Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 tập 8: Thử thách khéo tay

Tiếp bước những thử thách trước, lần này cuộc đi tiếp theo của 4 bố con sẽ đến trải nghiệm cuộc sống của các ngư dân ở Làng bè sông Chà Và thuộc thành phố Vũng Tàu. Với mật thư mới được bác Leng Keng giao cho là “Thử tài khéo tay hay làm” mỗi cặp bố con sẽ cùng nhau làm một chiếc thuyền bằng vật liệu mà chương trình đưa cho. Các ông bố sẽ đóng vai trò chủ chốt trong việc xây dựng, còn các bé sẽ là người cổ ý, nêu ý tưởng.

Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 tập 8
Tuy nhiên, khi ý tưởng được đề ra, cậu bé Híp lại cảm thấy nhớ nhà, nhớ mẹ và đã khóc ầm ĩ lên. Bố Hải Anh đã dỗ dành và an ủi cậu và hai bố con đã vui vẻ cùng nhau đàn hát. Thế nhưng, không lâu sau đó, bé Híp một lần nữa lại khóc và không muốn làm thuyền nữa và lần này, bố Hải Anh đã thực sự tức giận với tính trẻ con của cậu.
Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 tập 8 ngày 18/6/2016
Cùng đón xem Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 tập 8 vào 12h trưa nay trên VTV3 nhé!
Thảo
 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm