Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 tập 6 ngày 4/6/2016

Emdep.vn - Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 tập 6 - sự bướng bỉnh của những chú heo đã khiến bốn bạn nhỏ của chương trình sợ hãi đến... phát khóc.
Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 tập 6 sẽ được phát sóng vào lúc 12h trưa nay trên kênh VTV3. Trong Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 tập 6, các cặp bố con sẽ làm quen với những chú lợn.
 Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 tập 6

                                                                                                                        nguồn : vtv.vn

Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 tập 6 Full
 
Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 tập 6: Hành trình đua lợn
Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 tập 5 - Với thử thách đầu tiên - thử thách tráng bánh, các bố đã gặp thất bại to lớn vì quá chủ quan.
Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 tập 6
Bỏ qua thử thách bánh tráng, các bố con lại tiếp tục cuộc hành trình của mình trên ngưỡng đường chinh phục và trải nghiệm những cảm giác mới, 4 cặp bố con sẽ lần đầu tiên được tiếp xúc với những chú lợn xinh xắn và được tham gia bằng một giải đua có một không hai mang tên đua heo công thức lợn.
Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 tập 6
Sau khi công tác cột heo được hoàn thành xong xuôi, cuộc đua heo giữa các bé được diễn ra trong không khí hết sức sôi động, nhộn nhịp dưới sự cổ vũ của các bố. Nhưng trái lại với không khí này thì trên gương mặt 4 bé hiện rõ sự lo lắng khi lần đầu tiếp xúc với heo. Ngoài ra, sự bướng bỉnh của chúng đã làm các bé ức và sợ đến phát khóc.
Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 tập 6 ngày 4/6/2016
Cùng đón xem Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 tập 6 vào 12h trưa nay trên VTV3 nhé!
Thảo
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm