Biến hóa hoàn hảo tập 6 ngày 11/6/2016

Emdep.vn - Biến hóa hoàn hảo tập 6 - Bản sao của Hari Won khiến Trấn Thành bỏ rơi người yêu của mình để chăm sóc cho cô.
Biến hóa hoàn hảo tập 6 được phát sóng vào 21h tối nay ngày 11/6/2016 trên kênh HTV7. Trong Biến hóa hoàn hảo tập 6, Trấn Thành đã được phen bỏ mặc bạn gái của mình để... tình tứ bên bản sao Hari Won.
                                           Trực tiếp Biến hóa hoàn hảo tập 6

 

                                         Biến hóa hoàn hảo tập 6 Full Video
                                                                        
Xem lại Biến hóa hoàn hảo tập 5
Biến hóa hoàn hảo tập 6: Thu Hòa tiếp tục gây sốt
Cuộc chiến giữa 6 thí sinh mỗi lúc một gay cấn, các thí sinh thể hiện mình xứng đáng là người bước tiếp vào vòng trong với những ưu điểm và cách thể hiện tuyệt vời, hóa thân một cách xuất sắc thành các nhân vật mà mình lựa chọn. 6 hình tượng tuần này, cũng chính là 6 thử thách ngẫu nhiên mà chương trình mang tới cho 6 thí sinh là: Hari Won, Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết, Lệ Quyên và Đan Trường.
Biến hóa hoàn hảo tập 6
Trong phần thi này, nhiều thí sinh đã gây sốc cho giám khảo khi lần lượt tìm được những bản sao của 6 ngôi sao nổi tiếng và giành được số điểm 30 tuyệt đối. Thu Hòa lại tiếp tục gây sốt khi hóa thân thành Hari Won. Trái lại với bản sao "lỗi toàn tập" thì bản sao này của Thu Hoa lại tuyệt vời và được các giám khảo đánh giá cao hơn hẳn khi Thu Hòa thể hiện qua bài hát mà Hari Won hát cùng Sơn Tùng MTP trong bộ phim Chàng trai năm ấy.
Biến hóa hoàn hảo tập 6 ngày 11/6/2016
Cùng đón xem Biến hóa hoàn hảo tập 6 vào 21h tối nay trên HTV7 nhé!
Thảo
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm