Âm mưu và tình yêu tập 470 ngày 12/9 Full HD

Emdep.vn - Âm mưu và tình yêu tập 470 ngày 12/9 Full HD - Rashi và Chiga đang cố gắng để làm lành với nhau.

Xem phim Âm mưu và tình yêu tập 470 ngày 12/9 Full HD phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Âm mưu và tình yêu tập 470 ngày 12/9 Full HD - Rashi và Chiga đang cố gắng để làm lành với nhau.

Trực tiếp Âm mưu và tình yêu tập 470 ngày 12/9 Full HD trên THVL1

Video Âm mưu và tình yêu tập 470 ngày 12/9 Full HD

Đang cập nhật...

Xem lại Âm mưu và tình yêu tập 469

Âm mưu và tình yêu tập 470 ngày 12/9 Full HD

Rashi và Chiga đang cố gắng làm lành với nhau và nó được sự trợ giúp của Ahem, Gopi rất nhiều. Rada vẫn đang đi cùng một anh chàng lạ mặt và kể cho anh ta về chuyện chị mình đang rất giận mình. Cô mong rằng sẽ không mất đi chị Gopi của mình.

Kokila và Madu vẫn đang truy tìm kẻ hãm hại Rashi và âm mưu đằng sau nó, Umila lo sợ nên đã cố tình giúp đỡ hai bà để có thể tìm ra đoạn video có mặt mình ở đó và may mắn bà tìm ra nó và cố tình hủy đi chứng cớ quan trọng này. Rashi muốn làm lành với Chiga trước nhưng bà lại ngăn cản và chửi cho Rashi một trận. Nhưng Rashi lại không nghe lời vì cô tin tưởng vào chồng của mình.

Âm mưu và tình yêu tập 470 ngày 12/9 Full HD

Mọi người mừng lễ thần Ram còn bà Umila bị nhốt trong đống lửa tiêu diệt quỷ dữ. Trong lúc đó bà Umila làm rơi Molu trong đống lửa. Chiga quyết chạy vào trong đó để cứu con trai mình. Chiga may mắn cứu thoát đứa nhỏ và đổ mọi tội lỗi đó lên đầu Rashi và Umila. Vậy là kế hoạch làm lành của Rashi và Chiga đã chấm dứt.

Âm mưu và tình yêu tập 470 ngày 12/9 Full HD

Mời các bạn đón xem Âm mưu và tình yêu tập 470 ngày 12/9 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Như Nguyệt

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm