Âm mưu và tình yêu tập 468 ngày 10/9 Full HD

Emdep.vn - Âm mưu và tình yêu tập 468 ngày 10/9 Full HD - Rashi và Chiga vẫn không thể nào làm lành. Họ quyết tâm chia tay với nhau.

Xem phim Âm mưu và tình yêu tập 468 ngày 10/9 Full HD phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem  Âm mưu và tình yêu tập 468 ngày 10/9 Full HD - Rashi và Chiga vẫn không thể nào làm lành. Họ quyết tâm chia tay với nhau.

Trực tiếp  Âm mưu và tình yêu tập 468 ngày 10/9 Full HD trên THVL1

Video  Âm mưu và tình yêu tập 468 ngày 10/9 Full HD

Đang cập nhật..

Xem lại  Âm mưu và tình yêu tập 467

 Âm mưu và tình yêu tập 468 ngày 10/9 Full HD

Trong phim Chiga nói thẳng với Rashi rằng cô đang cố gắng moi tiền của anh, trong khi cô chưa bao giờ nghĩ tới điều đó. Gopi xin cô mong cô về nhà vì nếu cô không về thì mọi người rất buồn. Bà Umila cũng đuổi cô về nhà. Vậy là Rashi bế Golu về nhà cùng với Gopi và Ahem. Chiga nói rằng tôi tưởng rằng cô sẽ không trở về nữa. Rashi bực tức. Chiga còn cố nói thêm, Rashi không quan tâm tới cái gia đình này đâu và tất cả những gì Rashi nói đều là nói dối.

 Âm mưu và tình yêu tập 468 ngày 10/9 Full HD

Rashi nói thẳng vào mặt Ahem rằng làm ơn đừng có đổ tội cho cô, vậy là cuộc chiến giữa hai người lại nổ ra. Ahem tức giận mắng cả hai rằng hãy im miệng lại, đừng nghĩ đến lợi ích của bản thân nữa. Bà Kokila lại tưởng rằng Ahem đang mắng Gopi và cô còn khóc. Bà mắng cho Ahem một trận hỏi hai người đang có chuyện gì che dấu bà.

 Âm mưu và tình yêu tập 468 ngày 10/9 Full HD

Bà Kokila lại cho rằng Gopi đang nói dối. Bà nói rằng nếu hai con không tự giải quyết chuyện của mình thì buộc lòng bà sẽ phải nhúng tay vào. Bà Umila cầu xin dượng của mình không nói chuyện bà vay tiền với Madu.

Mời các bạn đón xem  Âm mưu và tình yêu tập 468 ngày 10/9 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Như Nguyệt

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm