Âm mưu và tình yêu tập 467 ngày 9/9 Full HD

Emdep.vn - Âm mưu và tình yêu tập 467 ngày 9/9 Full HD - Umila cảm thấy đau lòng khi mà lo sợ Rashi sẽ thua Chiga.

Xem phim Âm mưu và tình yêu tập 467 ngày 9/9 Full HD phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem  Âm mưu và tình yêu tập 467 ngày 9/9 Full HD - Umila cảm thấy đau lòng khi mà lo sợ Rashi sẽ thua Chiga.

Trực tiếp  Âm mưu và tình yêu tập 467 ngày 9/9 Full HD trên THVL1

Video  Âm mưu và tình yêu tập 467 ngày 9/9 Full HD

Đang cập nhật...

Xem lại  Âm mưu và tình yêu tập 466

 Âm mưu và tình yêu tập 467 ngày 9/9 Full HD

Rashi rất muốn ly hôn Chiga vì anh luôn nóng tính và làm cô bực mình. Umila buồn lòng đến cầu xin thần linh rằng đừng để con gái của bà sẽ thua Chiga. Đang suy nghĩ mung lung thì người trong khu ổ chuột đến mời bà tham gia chương trình biểu diễn của nghệ sĩ nổi tiếng. Bà vui mừng đồng ý nhưng phải nộp 200 ngàn lại khiến bà không vui. Bà mau chóng đi báo tin cho Rashi. Bà còn trêu Rashi rằng bà chính là thần linh mang cho cô một tin vui.

 Âm mưu và tình yêu tập 467 ngày 9/9 Full HD

Lễ hội chín đêm được tổ chức ở khu ổ chuột nơi ở cùa bà Umila, Rashi muốn tham gia lễ hội đó và bỏ mặc Chiga khiến Gopi vô cùng lo lắng. Rashi xin phép bà Kokila đến dự lễ hội, bà đồng ý , Gopi cũng xin phép tham gia. Kokila nghĩ rằng do Gopi muốn tránh mặt Ahem nên bà đành nói rằng cả nhà sẽ đến đó để mọi người cùng vui.

 Âm mưu và tình yêu tập 467 ngày 9/9 Full HD

Cả nhà Modi cùng đến khu ổ chuột để tham gia lễ hội chín đêm. Rashi tức giận vì cô muốn được tự do chứ không muốn bị vướng bận bởi gia đình.

Mời các bạn đón xem  Âm mưu và tình yêu tập 467 ngày 9/9 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Như Nguyệt

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm