Âm mưu và tình yêu tập 131: Bữa tiệc sinh nhật không mong muốn

Emdep.vn - Âm mưu và tình yêu tập 131: Bữa tiệc sinh nhật không mong muốn. Bộ phim sẽ được chúng tôi phát trực tiếp tại đây. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Âm mưu và tình yêu tập 131: Bữa tiệc sinh nhật không mong muốn , Rashi luôn bày mưu tính kế để hại Gopi bởi cô không muốn Gopi được hạnh phúc. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Video Âm mưu và tình yêu tập 131 trên THVL1 ngày 6/10

 

Âm mưu và tình yêu tập 131: Tức giận

Ahem vì mẹ nên đã miễn cưỡng tổ chức tiệc sinh nhật của mình tại nhà và mời bạn bè đến. Tuy nhiên, cậu là một người khá khó tính, không thích vẽ vời và tiệc tùng. Bởi vậy, mọi thứ nên được diễn ra một cách đơn giản. 

Âm mưu và tình yêu tập 130: Kế hoạch hãm hại Gopi của Rashi anh1

Bà Kokia cũng đã căn dặn rất kỹ với Gopi rằng phải thật cẩn thận, cô nên siết chặt từng chút một kể cả việc nhỏ nhất. Tuy nhiên, Rashi cố tình phá vỡ kế hoạch nhằm mục đích Ahem không có thiện cảm với Gopi và con bé sẽ không bao giờ đạt được hạnh phúc. Chiếc bánh mà Gopi đặt đã bị Rashi đổi lại thành chiếc bánh khác có hình hoạt hình, rất trẻ con. Điều này khiến Ahem cảm thấy bị mất mặt trước bạn bè, câu rất ngượng ngùng và tức giận. 

Âm mưu và tình yêu tập 131: Đáp trả. 

Dù đã cố giải thích với Ahem rằng đó chỉ là tai nạn nhưng Ahem vẫn cực kỳ tức giận. Cậu thậm chí không thèm nói chuyện với Gopi và nói rằng không hề muốn có bữa tiệc này xảy ra. Lẽ ra Ahem không nên nhận lời mẹ tổ chức bữa tiệc này. Gopi nghe thấy vậy đã buồn rất nhiều, cô cảm thấy mình không xứng đáng với anh Ahem. 

Âm mưu và tình yêu tập 130: Kế hoạch hãm hại Gopi của Rashi anh2

Kirnal thì bị Rashi sỉ nhục rằng cô giống như những người hàng xóm ở khu nhà lá này. Tuy nhiên, Kirnal khá thông minh và lanh lợi, cô không chịu thua kém đã nói với Rashi rằng cô quá hiểu con người Rashi và những người trong gia đình này. Rashi vốn xuất thân từ khu này, và cũng ham tiền như bọn họ mỗi khi nhắc đến gia tộc Modi. 

Diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào? Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem. Âm mưu và tình yêu tập 131 ngày 6/10 trên THVL1 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm