Âm mưu và tình yêu tập 130: Kế hoạch hãm hại Gopi của Rashi

Emdep.vn - Âm mưu và tình yêu tập 130: Kế hoạch hãm hại Gopi của Rashi. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Âm mưu và tình yêu tập 130 trên THVL1 ngày 5/10 , Rashi luôn bày mưu tính kế để hại Gopi bởi cô không muốn Gopi được hạnh phúc. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Video Âm mưu và tình yêu tập 130 ngày 5/10 trên THVL1

Âm mưu và tình yêu tập 130: Kế hoạch.

Ahem là một người rất khiêm tốn, đơn giản và không thích vẽ vời. Bởi vậy, anh không muốn tổ chức sinh nhật hoành tráng mời mọi người. Cậu tức giận gọi cho Triga vì nghĩ rằng Triga đã không hỏi ý kiến anh mà mời khách khứa đến nhà.

Âm mưu và tình yêu tập 130: Kế hoạch hãm hại Gopi của Rashi anh1

Sau cùng anh mới biết đây chính là ý kiến của mẹ anh. Bà Kokila muốn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho Ahem, lần đầu tiên sau khi anh và Gopi cưới nhau. Bà đã dặn Gopi phải thật cẩn thận để Ahem khỏi mất mặt trước khách khứa bạn bè. Nếu như họ cảm thấy vui thì Ahem cũng sẽ rất vui.

Rashi nghe thấy những lời dặn dò của bà Kokila với Gopi nên quyết tâm phá đám. Cô gọi cho bà Urmila mẹ của cô, bà ta bày cách để con gái mình hành động. Rõ ràng, họ không muốn Gopi được biết cảm giác thế nào là hạnh phúc. Rashi từ trước đến giờ luôn là người dán tiếp khiến cho Ahem ghét Gopi. Hay nói cách khác, chính cô đã cướp đi hạnh phúc của Gopi.

Âm mưu và tình yêu tập 130: Mất mặt.

Rashi nói với Gopi rằng hãy trang trí nhà theo ý tưởng mà cô khuyen. Vì thế, Gopi đã khiến cho ngôi nhà giống như một nơi trông trẻ bởi những hình trang trí quá trẻ con. Thật may bà Kokila nhìn thấy, bà đã nhanh chóng bác bỏ ý tưởng và đưa ngôi nhà trở lại bình thường.

Âm mưu và tình yêu tập 130: Kế hoạch hãm hại Gopi của Rashi

Tiếp tục đến kế hoạch thứ 2, Gopi gọi điện đặt bánh cho Ahem. Rashi một lần nữa phá hoại bằng cách gọi cho tiệm bánh và đặt một chiếc bánh khác. Bởi vậy, khi nhìn chiếc bánh trẻ con mà Gopi đặt, tất cả mọi người đều rất ngạc nhiên. Ahem vô cùng tức giận nhưng vì khách khứa nên anh đã cố nhịn.

Diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào? Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem. Âm mưu và tình yêu tập 130 ngày 5/10 trên THVL1 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm