Âm mưu và tình yêu tập 129 ngày 4/10: Giấc mơ của Rashi

Emdep.vn - Âm mưu và tình yêu tập 129 ngày 4/10 - Trước khi đến ngày bà ngoại tuyên bố những món đồ quý giá trong rương thuộc về ai, Rashi đã mơ rằng nó thuộc về cô.

Âm mưu và tình yêu tập 129 ngày 4/10 trên kênh THVL1 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn chú ý đón xem nhé!

Video full Âm mưu và tình yêu tập 129 ngày 4/10

Tóm tắt tập trước:

Âm mưu và tình yêu tập 129: Giấc mơ của Rashi 

Trước khi đến ngày bà ngoại tuyên bố những món đồ quý giá trong rương thuộc về ai, Rashi đã mơ rằng nó thuộc về cô. Trong đó có vô số những trang sức quý giá và nếu thuộc về cô, nhất định Rashi sẽ chia sẻ với mẹ mình. Bởi lẽ mọi chuyện đều do mẹ cô nghĩ ra. 

Âm mưu và tình yêu tập 129: Giấc mơ của Rashi

Thật ngạc nhiên khi bà ngoại lại trao chiếc rương cho Rashi. Bởi tất cả mọi thành viên trong gia đình đều nghĩ rằng bà sẽ trao nó cho Gopi. Nhất là bà Kokila, bà cảm thấy vô cùng thất vọng và tức giận. Không hiểu bà nghĩ gì mà lại trao những thứ quý giá như thế cho một người con dâu không xứng đáng. 

Âm mưu và tình yêu tập 129: Giấc mơ của Rashi

Bà Kokila tức giận không ăn không uống khiến Ahem rất lo lắng. Gopi thì luôn cảm thấy mình là người có lỗi nên rất áy náy, cô mang đồ ăn lên phòng cho mẹ nhưng mẹ cô đã từ chối. 

Diễn biến tiếp theo của bộ phim ra sao? Mời quý vị và các bạn đón xem. Âm mưu và tình yêu tập 129 ngày 4/10 trên THVL1 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

 

Thanh PT

Tổng Hợp

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm