5S Online Tập 433: Tình cờ - ai nào ngờ - Phần 4 ngày 24/7

Emdep.vn - 5S Online Tập 433: Tình cờ - ai nào ngờ - Phần 4 ngày 24/7, 4S bí mật theo dõi người yêu của Thảo Mai và Phan và họ đã "vỡ mộng" khi thấy người yêu không giống như mình nghĩ.

5S Online Tập 433: Tình cờ - ai nào ngờ - Phần 4 ngày 24/7 được phát sóng lúc 20h50 trên kênh VTV6 được trực tiếp ngay dưới đây. Mời các bạn đón xem.

Video 5S Online Tập 433: Tình cờ - ai nào ngờ - Phần 4 ngày 24/7

Tóm tắt tập trước:

4S quyết định mở một cuộc điều tra để tìm lại em Pi trước khi Quyết đại ca trở về nên bí mật đi theo dõi 4 tên người yêu của 4S. Đầu tiên là người yêu của Thảo Mai. Anh chàng này hóa ra là một kẻ ki bo bủn xỉn, hắn ta mua một gói xôi 7k nhưng biết cô bán xôi không có tiền trả lại nên chỉ đưa 5k và nói sáng hôm sau sẽ quay lại trả nốt 2k, kỳ thực anh ta sẽ không quay lại.

5S Online Tập 433: Tình cờ - ai nào ngờ - Phần 4 ngày 24/7

Hắn còn đi mua một xấp tền âm phủ rồi kẹp 2 tờ tiền thật bên ngoài để người khác nghĩ hắn có nhiều tiền. 4S ra mặt hỏi thẳng xem hắn có lấy Pi không thì hắn nói không biết, đã thế hắn còn giả vờ có việc về trước để 4S trả tiền cà phê hộ. Thảo Mai và mọi người giờ mới thấy được con người thật của anh ta, ki bo kẹt xỉn chứ không hào phóng, tốt bụng, ga lăng như những gì anh ta đã thể hiện trước mặt Thảo Mai. Thảo Mai còn tuyên bố kể từ hôm nay hắn sẽ không còn là người yêu cô nữa.

5S Online Tập 433: Tình cờ - ai nào ngờ - Phần 4 ngày 24/7

Tiếp theo là người yêu Phan, cô nàng đi cùng một cô bạn nữa. Nhân lúc cô bạn đi vệ sinh, cô người yêu Phan lén lục túi xách của cô bạn lấy son ra dùng trộm. Khi 4S theo cô nàng về tận nhà thì mới phát hiện ra cô ở nhà thuê - một căn nhà nhỏ, bừa bộn, luộm thuộm chứ không phải là ngôi nhà "xe đi hết xăng còn chưa hết đất" và cũng không sạch sẽ như lời cô nàng từng nói với Phan trước đây. 4S cũng quyết định ra mặt hỏi thẳng xem cô có lấy Pi không thì cô nàng trả lời không biết. Đúng lúc ấy có người đến đòi nợ 300k tiền mua váy từ lâu mà vẫn chưa trả. Phan đứng ngoài mới "vỡ mộng", nàng thơ của anh là người như vậy.
5S Online Tập 433: Tình cờ - ai nào ngờ - Phần 4 ngày 24/7

Mời các bạn đón xem 5S Online Tập 433: Tình cờ - ai nào ngờ - Phần 4 ngày 24/7 để xem câu chuyện tiếp tục như thế nào nhé.

Quỳnh Nguyễn

(Tin tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm