Xôn xao chuyện cô gái Bắc Giang bị hoại tử mũi vì thẩm mỹ giá rẻ, đã thế chủ spa còn trơ tráo rũ bỏ trách nhiệm

Emdep.vn - Chủ spa 17 tuổi chưa đủ tuổi cầm dao kéo đã thực hiện ca nâng mũi khiến cô gái ở Bắc Giang bị hoại tử mũi. Khi hỏi lại thì chủ spa rũ bỏ trách nhiệm khiến nhiều người bức xúc.

Mới đây, cộng đồng mạng lại được phen phẫn nộ khi nghe về câu chuyện của cô gái trẻ ở Bắc Giang vì tin tưởng nhầm người, ham thẩm mỹ giá rẻ khiến mũi bị hoại tử. Đặc biệt, chủ spa sau khi làm hỏng mũi lại ngang ngược thách thức khách hàng, phủi tay chối bỏ trách nhiệm.

Theo đó, cô gái này vì quá bức xúc nên đã chia sẻ trường hợp đáng tiếc của bản thân lên mạng xã hội để cảnh báo mọi người.

Do được người quen giới thiệu, cô gái này đã tìm đến một thẩm mỹ viện tại Tăng Tiến, Việt Yên, Bắc Giang do một cô gái sinh năm 2001 làm chủ. Tại đây, với khuyến mại 50% đánh trúng tâm lý khách hàng, lại tin tưởng vào lời giới thiệu của người quen, Thủy đã liều mình trao cả khuôn mặt vào tay chủ spa sinh năm 2001.

Xôn xao chuyện cô gái Bắc Giang bị hoại tử mũi vì thẩm mỹ giá rẻ, đã thế chủ spa còn trơ tráo rũ bỏ trách nhiệm

Cô gái bị hoại tử mũi khiến gương mặt biến dạng xấu xí.

Được biết, sau khi giảm giá dịch vụ cô nàng chỉ phải tốn 7 triệu để thực hiện nâng mũi. Tuy nhiên, mũi cô sau khi làm đã chẳng mấy chốc có dấu hiệu bị chảy dịch, sưng và lồi sụn, càng kinh khủng hơn khi cô bắt đầu ngửi thấy mùi hôi trong mũi mình.

Ham hố thẩm mỹ giá rẻ, cô gái Bắc Giang bị hoại tử mũi nhưng chủ spa thì phủi tay chối bỏ trách nhiệm

Dòng chia sẻ chi tiết của cô gái Bắc Giang trên trang cá nhân.

Quá hoang mang nên cô đã tìm đến thẩm mỹ viện để cầu cứu. Nhưng thay vì nhận trách nhiệm hoặc hỗ trợ khách hàng, cô chủ 2001 đã tỏ thái độ thờ ơ, thậm chí là trơ tráo đổ lỗi cho khách hàng. Chủ spa này thậm chí còn thách thức “nạn nhân” tung ảnh bóc phốt lên mạng với những lời lẽ ngang ngược. Cho đến khi nạn nhân thực sự đăng bài tố spa làm việc không có trách nhiệm, chủ spa này đã năn nỉ cô gỡ bài nhưng không được, đành ra tay đánh sập facebook của chính khách hàng cũng như nạn nhân.

Sự việc trớ trêu này như lời cảnh tỉnh tới những ai đã và đang có ý định đi thẩm mỹ giá rẻ. Nếu không muốn biến mình thành thảm hại hãy tỉnh táo khi lựa chọn cơ sở cũng như bác sĩ có kinh nghiệm để làm đẹp.

Sam (Tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm