"Chối đây đẩy" việc thẩm mỹ, nhưng Minh Hằng, Thu Thủy... đang khiến fans thất vọng vì nhan sắc khác lạ, xuống cấp

Emdep.vn - Fans tỏ ra tiếc nuối khi những người đẹp này quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ, không còn vẻ dễ thương như trước nữa.

Ca sĩ Thu Thủy

Mỹ nhân Việt đang xuống sắc thảm hại vì lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ

Gần đây, Thu Thủy dính phải “nghi vấn” trùng tu nhân sắc quá đà với gương mặt cứng đờ và sưng húp lạ thường. Qua các clip cô chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều khán giả đã phải quả quyết cô tiếp tục lạm dụng dao kéo khiến khuôn mặt trở nên biến dạng.

Chối đây đẩy việc thẩm mỹ, nhưng Minh Hằng, Thu Thủy... đang khiến fans thất vọng vì nhan sắc khác lạ và xuống cấp

Gương mặt nhiều đồi khác của Thu Thủy thời gian gần đây.

Nhìn những bức ảnh gần đây cũng có thể nhận ra rằng nụ cười của cô bị cứng đờ, thiếu tự nhiên. Khuôn mặt thon gọn khác lạ, sống mũi cao hơn nhưng lại sưng phù, trông khá to và thô. Nhiều người đã phải tiếc nuối khi Thu Thủy quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ khiến cô nàng không còn vẻ dễ thương như trước nữa.

Minh Hằng

Mỹ nhân Việt đang xuống sắc thảm hại vì lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ

Sau khi được công bố làm Mentor của cuộc thi The Face 2018, Minh Hằng lại càng bị khán giả soi mói nhiều hơn. Cũng chính vì thế vẻ khác lạ trên gương mặt Minh Hằng đều được các 'thánh soi' nhanh chóng nhận ra.

Nụ cười thiếu tự nhiên, vẻ mặt cứng đờ mệt mỏi và chiếc cằm nhọn có vẻ đang bị “biến dạng” khiến Minh Hằng dính phải nghi án thẩm mỹ.

Mỹ nhân Việt đang xuống sắc thảm hại vì lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ

Mặc dù cô nàng vẫn không thừa nhận mình đụng chạm dao kéo nhưng chiếc cằm nhọn gần như chẳng ăn nhập gì với gương mặt, bờ môi dày khác lạ thì khán giả có mà tin được đây là do liệu pháp giảm cân tự nhiên mà ra.

Mỹ nhân Việt đang xuống sắc thảm hại vì lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương

Hồ Quỳnh Hương cũng là một trong những mỹ nhân gần đây bị vướng vào danh sách “thảm họa thẩm mỹ”. Từ một gương mặt cứng nhắc, góc cạnh không mấy ấn tượng, nữ ca sĩ đã có một gương mặt nhỏ nhắn và chiếc mũi cao sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Mỹ nhân Việt đang xuống sắc thảm hại vì lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ

Tuy nhiên, việc trùng tu nhan sắc của cô nàng không chỉ dừng lại ở đó. Sau nhiều lần phẫu thuật, gương mặt cân đối đã dần biết mất mà thay vào đó là khuôn mặt cứng đờ, thiếu cảm xúc và trở nên “xấu xí” khó tả.

Kỳ Duyên

Kỳ Duyên có lẽ là một trong số ít ngươi dám thừa nhận việc sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ để giúp bản thân mình trở nên hoàn mỹ hơn. Nhưng khi lý giải về khuôn mặt, cô nàng lại lý giải là do liệu pháp bấm huyệt và mát xa mà nên. Nhưng với khuôn mặt Vlive, bờ môi dày gợi cảm, thân hình quyến rũ cô nàng khó mà phủ nhận việc này.

Mỹ nhân Việt đang xuống sắc thảm hại vì lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ

Hàng loạt những bằng chứng được đưa ra để chứng minh cô quá lạm dụng dao kéo khiến khuôn mặt cô nàng ngày càng dài và trở nên biến dạng hơn. Thay vì một khuôn mặt thon gọn, đầy sức sống thì sau các cuộc trùng tu, khuôn mặt cô trở nên dài nhọn và cứng đờ trước ống kính.

Nhìn Kỳ Duyên ở thời điểm hiện tại người ta lại thấy gương mặt na ná Bảo Thy, Diệp Lâm Anh. Nhiều người còn đoán mò chắc hẳn cả 3 cô đều thẩm mỹ ở cùng một cơ sở.

Phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn là việc quá xa lạ, thậm chí còn được nhiều người ủng hộ vì đây là phương pháp làm đẹp giúp cải thiện vẻ ngoài hoàn hảo. Không chỉ người nổi tiếng, hiện nay rất nhiều người Việt Nam cũng đã thực hiện, chấp nhận chi số tiền lớn để trở lên xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, nếu bạn quá lạm dụng và làm ở những cơ sở kém chất lượng thì khó tránh khỏi những hậu quả nghiêm trọng.

Khánh Quỳnh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm