Tìm hiểu 3 kỹ thuật phun, thêu lông mày tại các spa

Emdep.vn - Nếu bạn đang có ý định "tu sửa" đôi lông mày của mình thì thử tham khảo những kiểu phun, thêu lông mày dưới đây nhé!
Đôi lông mày có một vị trí cực kỳ quan trọng về cả tướng số và thẩm mỹ trên khuôn mặt mỗi người. Vì vậy, hãy cùng lắng nghe chúng tôi tư vấn tất tần tật 3 phương pháp làm đẹp đôi lông mày phổ biến nhất hiện nay tại các spa và lựa chọn một kỹ thuật hoàn hảo cho đôi lông mày của bạn nhé!
Phun lông mày
Đây là dịch vụ làm đẹp đôi lông mày không còn xa lạ gì với chị em phụ nữ Việt Nam. Với phương pháp này, các bác sỹ sẽ sử dụng một loại kim thông minh siêu nhỏ kết hợp với màu mực tự nhiên, tỉ mỉ vẽ từng sợi lông mày tinh vi theo chiều xuôi về phía đuôi mày. Phương pháp này giúp bạn có đôi lông mày tự nhiên, đường nét hài hòa với khuôn mặt, bền đẹp mà sâu nét hơn.
Tuy nhiên, phun lông mày chỉ dành cho người nào đã có dáng lông mày khá đẹp, vào khuôn nếp sẵn, nhưng bị nhạt màu và không rõ. Sau 1-2 năm, màu mực phun sẽ bị phai dần và người dùng lại phải “tân trang “ lại đôi mày của mình lần nữa.
So sánh 3 kỹ thuật
Công nghệ phun lông mày hấp dẫn được nhiều chị em phụ nữ nhất phải kể đến các công nghệ từ Hàn Quốc như phun thêu tán bột, phun chân mày bằng phương pháp vi chạm, phun lông mày sử dụng kỹ thuật 3D, 6D… và kỹ thuật phun lụa lông mày mới nhất.
* Chi phí tham khảo: 1,5 triệu đến 3 triệu đồng.
Với các địa chỉ làm đẹp nhỏ lẻ, giá thành phun lông mày có thể rẻ hơn nhưng không đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ do ảnh hưởng từ trình độ tay nghề người thợ, công nghệ phun xăm chân mày lỗi thời và mực xăm có thể không đảm bảo để lông mày lên màu đẹp tự nhiên.
Thêu lông mày
Thêu lông mày là kỹ thuật tinh vi hơn phun ở chỗ kim thêu sẽ đi theo dạng sợi của lông mày mà không cần phun mực lên toàn bộ khung chân mày. Phương pháp này cần những bàn tay tỉ mỉ, cẩn thận gấp nhiều lần so với phun vì chuyên viên phải đi những nét lông mày mềm mại xen lẫn nét lông mày tự nhiên để đôi lông mày trông tự nhiên, mềm mại nhất có thể.
Thêu lông mày đang dần được các chị em có đôi lông mày thưa, nhạt màu, dáng lông mày không đều ưa chuộng vì những đường nét sắc sảo sau khi thêu mà không cần phải phun mực nhiều lần trên da như phun lông mày.
Tìm hiểu 3 kỹ thuật phun, thêu lông mày tại các spa
Theo một số chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết: “Mặc dù sử dụng các công nghệ Hàn để thêu lông mày với thời gian và giá tiền như phun, nhưng thêu lông mày lại tạo được đường chân mày nét hơn, sợi lông mày mỏng, nhỏ, đều hơn”.
* Chi phí tham khảo: 1,5 triệu đến 3 triệu đồng.
Điêu khắc lông mày
Đây được coi là bước đột phá trong dịch vụ làm đẹp lông mày của ngành Y học. Các bác sỹ sẽ dùng một loại dao với lưỡi cực bén và nhỏ để từ từ đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi lông mày theo hình dáng tự nhiên vốn có.  
Kỹ thuật điêu khắc lông mày khá giống với các kỹ thuật xăm lông mày hiện nay và phù hợp với người có lông mày thưa, mỏng, ngắn đầu hoặc đuôi.
Hiện nay, kỹ thuật điêu khắc lông mày được nhiều chị em tin tưởng sử dụng nhất là các công nghệ đến từ xứ sở Hàn Quốc như công nghệ điêu khắc 3D Crystal Nano Color, điêu khắc sợi 6D… và các công nghệ điêu khắc độc quyền của Singapore.
Các công nghệ này tạo nên những đôi mày tự nhiên, thanh tú, không có bất kỳ tác dụng phụ nào và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ mất từ 30-60 phút, khách hàng có ngay đôi lông mày tự nhiên không có khung bao quanh, tôn lên mọi vẻ đẹp khuôn mặt bạn. 
* Chi phí tham khảo: 
Chi phí của một dịch vụ điêu khắc lông mày cũng dao động từ 1,5-3 triệu đồng, tại các thẩm mỹ viện lớn con số này có thể cao hơn. Điêu khắc lông mày có thể sử dụng cho cả nam giới, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất trong các phương pháp làm đẹp đôi lông mày hiện nay.
Thùy Linh
(Theo Congluan)

Mời các bạn tiếp tục đón đọc bài viết "Rủi ro khi phun, thêu lông mày" có trên Em Đẹp vào 10h thứ 4 để chín chắn hơn khi quyết định tân trang lại đôi lông mày chưa hợp ý!  

 

Xem thêm: 

Tags : Từ khóa

Xem thêm