Tiêm filler làm đẹp, cô gái khóc thét khi ngực thâm tím, căng tức, mần ngứa khắp người

Emdep.vn - Hoang mang trước tình trạng của mình, cô gái đăng đàn cầu cứu dân mạng.

Chỉ sau 1 ngày tiêm filler, ngực căng tức, bầm tím đáng sợ

Mới đây, trên một diễn đàn chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ, dân tình lại được phen hoảng hồn khi chứng kiến trường hợp của cô gái trẻ hiện đang sinh sống tại Nhật Bản sau 1 ngày tiêm filler nâng ngực đã trở nên bầm tím, căng tức và mần ngứa khắp người. 

Tiêm filler nâng ngực, cô gái khóc thét khi ngực thâm tím, căng tức, mần ngứa khắp người

Sau khi tiêm filler 1 ngày, ngực cô gái trở nên bầm tím, căng tức khiến cô vô cùng lo lắng.

 

Được biết, khi thực hiện tiêm filler khu vực này bị chảy máu, cô lo lắng vết thâm hiện tại không thể mờ mà tạo thành mủ thì rất nguy hiểm nên không ngại ngần chia sẻ hình ảnh, hỏi dân mạng về cách giải quyết, tìm địa chỉ bác sĩ để cứu chữa. Thực tế việc tiêm filler sẽ rất nguy hiểm nếu quá trình tiêm bị chảy máu, thâm tím, vì thế hiện trạng của cô gái rất đáng báo động, chưa kể đến cô còn bị ngứa khắp người như dị ứng, phát ban, phát sốt.

Sau khi đọc chia sẻ của cô gái này, nhiều dân mạng đã tỏ ra xót thương xen lẫn bất bình: 

Tài khoản có nickname N.D.T chia sẻ: "Giá tiêm ngực đắt ngang với nâng, mình khuyên các bạn nào có ý định tiêm ngực thì ngưng ngay đi nhé. Mình được học chuyên khoa nâng cao của các bác trong Sài Gòn, chẳng có bác nào đi tiêm filler vào ngực cả, tiền mất, tật mang lại còn chẳng đẹp nữa chứ, quá xui cho bạn này".

Cô bạn D.H.N cũng cho hay: "Phải có chuyên môn mới tiệm được bạn ạ, tiêm trúng mạch máu sẽ xảy ra hiện tượng bầm tím như thế, không nên tiêm chất này vì không giữ được lâu 6 tháng tiêm lại tiêm hoài sẽ không tốt nhé".

Tiêm filler nâng ngực, cô gái khóc thét khi ngực thâm tím, căng tức, mần ngứa khắp người

Dân mạng không khỏi bất ngờ trước quyết định liều lĩnh khi tiêm filler nâng ngực của cô gái.

Dùng filler (chất làm đầy) nâng ngực  – tuyệt đối nói không!

Đó là khẳng định của Đại tá, Phó giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Tài Sơn, Chủ nhiệm khoa Phẫu thuật Hàm mặt và Tạo hình, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Theo ông, hiện nay nhiều cơ sở còn tự ý nâng ngực chất làm đầy (filler) - là một chất thay thế acid hyaluronic trong tế bào của con người. Filler được chiết xuất bằng rất nhiều công nghệ, có thể tổng hợp từ bò, cừu. Chúng chỉ có tác dụng trong khoảng 4-18 tháng.

Tuy nhiên, PGS Sơn khuyến cáo hiện chưa có loại filler nào đảm bảo để nâng ngực. Do đó, cách làm đẹp không được khuyến khích. Bởi ngực có những động mạch, tĩnh mạch rất lớn, tiêm chất làm đầy sẽ gây ra những tai biến nguy hiểm.

Bên cạnh đó, tiêm filler vào ngực buộc phải dùng khối lượng lớn, sẽ làm cho vùng da ngực bị thiểu dưỡng, chèn ép vào các mạch máu nuôi dưỡng khiến vùng da bên ngoài sẽ bị biến dạng màu, thậm chí hoại tử.

Trong đó, ngoài việc làm biến dạng ngực, gây viêm, co vón tuyến sữa, hoại tử, filler còn làm tắc động mạch phổi, khi lên não làm tắc động mạch não gây đột quỵ. Nhiều trường hợp phải phẫu thuật cắt toàn bộ tuyến vú mới khắc phục được hậu quả.

Taurus Vũ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm