Thẩm mỹ giá rẻ, cô gái đau khổ khi mũi hếch lên xấu xí

Emdep.vn - Câu chuyện của cô gái đã khiến dân mạng không khỏi bức xúc.

Mới đây, dân mạng đã không khỏi bàng hoàng khi nhận được chia sẻ của một cô gái vừa đi thẩm mỹ nâng mũi nhưng nhận được kết cục không như mong đợi: mũi hếch lên và để lại sẹo cứng. 

Thẩm mỹ giá rẻ, cô gái đau khổ khi mũi hếch lên xấu xí

Chiếc mũi của cô gái bị biến dạng sau khi làm thẩm mỹ giá rẻ.

Theo chia sẻ của cô gái có nickname V.N.M, chị gái của cô sau khi đi làm mũi tại một cơ sở thẩm mỹ ở Hải Phòng đã bị biến chứng: mũi không những không cao hơn mà bị hếch lên, có sẹo lõm, đỏ ửng rất thiếu thẩm mỹ. Tuy nhiên, khi đến làm việc với vị bác sĩ này thì họ lại trốn tránh trách nhiệm, tìm đến nhà không gặp được. Vô cùng thất vọng và bí bách, cô nàng đành phải đăng đàn để hỏi dân mạng địa chỉ bác sĩ có tay nghề, có tâm cứu chữa.  

"Chị mình bị như thế này đã rất buồn và trầm cảm. Mình đăng lên đây thứ nhất là muốn các bạn định làm của ông ấy thì tránh ra. Thứ 2 là hỏi được bác sĩ nào giỏi để sửa cho chị mình vì phụ nữ có cái mặt không để thế này hết đời được. Bạn nào giúp được mình thì mình rất cảm ơn ạ", V.N.M xót xa tìm kiếm cơ hội cứu chữa chiếc mũi biến chứng của chị mình.

Câu chuyện của cô đã khiến dân mạng không khỏi bức xúc.

Thẩm mỹ giá rẻ, cô gái đau khổ khi mũi hếch lên xấu xí

Cộng đồng mạng hoang mang trước tình trạng của cô gái sau khi làm mũi.

Không chỉ bàng hoàng, sợ hãi trước tình trạng của cô gái, nhiều người còn thể hiện sự bức xúc với vị bác sĩ vô tâm khiến mũi của cô bị hư hỏng nặng nề. Họ còn đưa ra chuẩn đoán, vấn đề của cô là đầu mũi xấu và sẹo, để giải quyết cần rút thiết bị nâng mũi ra trước, sau khi vết thương lành mới có thể chữa được. Cũng có không ít bình luận gợi ý cơ sở thẩm mỹ uy tín có thể giúp cô cứu chữa chiếc mũi xấu xí hiện tại. 

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ thông dụng và phổ biến được rất nhiều người áp dụng để cải thiện vẻ ngoài, tân trang nhan sắc. Có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau để bạn lựa chọn, tuy nhiên vì có động chạm dao kéo nên độ rủi ro cũng cao. Đã có không ít trường hợp bị biến chứng nặng, lộ silicon, lệch mũi, thậm chí là rách mũi vì ham thẩm mỹ giá rẻ.

Thẩm mỹ giá rẻ, cô gái đau khổ khi mũi hếch lên xấu xí

Một phụ nữ (giấu tên) ở Bangkok, Thái Lan đã phải tìm đến "cầu cứu" sự trợ giúp của các chuyên gia tại bệnh viện thẩm mĩ Natchaya sau khi chịu cảnh đau đớn vì phẫu thuật tạo hình mũi nhưng bị hỏng. Người phụ nữ này bị rách một miếng khiến silicone bên trong lòi hẳn ra ngoài khi thực hiện nâng mũi ở một cơ sở giá rẻ, không có giấy phép hoạt động. Trường hợp của cô phải loại bỏ toàn bộ miếng silicone ra khỏi mũi bằng cách kéo nó ra khỏi vết thương mở. 

Những sự việc đáng tiếc trên chính là hồi chuông cảnh báo tới các chị em, nên tìm đến các cơ sở uy tín, bác sĩ có tay nghề cao để không xảy ra sai xót, tiền mất tật mang. 

Bông Bông

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm