Tết tóc tiểu thư xinh như Á hậu Tú Anh

Quỳnh Max 2014-09-26 08:00
- (Em đẹp) - Trong một sự kiện gần đây, Á hậu Tú Anh xuất hiện với mái tóc tết tiểu thư rất xinh đẹp. Các bước tết tóc để có kiểu đầu giống như Tú Anh sẽ được Emdep.vn hướng dẫn ngay dưới đây!
>> Xem thêm tuyến bài "Làm đẹp cùng sao" khác có trên Emdep.vn

Tóc tết dạng búi được xem là một trong những trào lưu được các ngôi sao trẻ yêu chuộng khi đi sự kiện. Bởi không chỉ mang đến sự gọn gàng mà còn giảm được nét kiểu cách của kiểu tóc búi thông thường. Bên cạnh đó nó còn mang lại nét nữ tính, trẻ trung hơn cho các người đẹp.

Đó cũng chính là lý do Á hậu Tú Anh chọn kiểu tóc này để tỏa sáng trong một sự kiện thời trang mới diễn ra cách đây vài ngày tại Hà Nội.


Á hậu Tú Anh đẹp từng góc hình và sáng gương mặt hơn nhờ mái tóc tết-búi kết hợp.


Kiểu tóc này cũng hoàn toàn phù hợp với gương mặt trái xoan thanh thoát của cô.


Sẽ không quá khó để thực hiện kiểu tóc này nếu bạn đã sở hữu sẵn mái tóc xoăn, dài.

Mời bạn cùng thử nghiệm mái tóc tết giống như Á hậu Tú Anh:

 
Xem clip để biết rõ hơn cách làm.

Bước 1: Lấy một phần tóc nhỏ phía bên trái, tết cơ bản với 3 lọn tóc, mỗi lần tết lấy thêm những phần tóc nhỏ phía trong bên phải vào tết cùng, tết đến giữa phần gáy thì dừng lại. Làm tương tự với phần tóc phía bên phải, khi tết xong, nới lỏng mối tết thật đều nhau.

Bước 2: Vắt ngược 2 phần tóc tết ra sau đầu, giấu đuôi tóc buộc vào trong, lần lượt kẹp chặt ghim theo chiều dọc để giữ cố định tóc.

Và chúng ta đã hoàn thành kiểu tóc xinh đẹp giống như Á hậu Tú Anh rồi đây!
Đừng quên theo dõi chuyên mục Điệu của tạp chí Em đẹp để cập nhật những cách thức làm đẹp giống "sao" cũng như những xu hướng làm đẹp "hot" nhất hiện nay nhé!
Thực hiện: Quynh Max, Nhật Anh, Trang Lê
logo smaill

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Top 3 bảng mắt màu siêu siêu xinh, không mua hơi phí