Nam giới Việt đi thẩm mỹ: Ngoài 80 vẫn đi tân trang nhan sắc để cân xứng với bạn gái trẻ

Emdep.vn - Mong muốn có một ngoại hình trẻ hơn để phù hợp với người bạn gái trẻ trung, một cụ ông U80 không ngần ngại đến gặp bác sĩ để xin phẫu thuật thẩm mỹ.

Thời đại nam giới 'bứt phá' làm đẹp

Làm đẹp là một nhu cầu chung của tất cả mọi người, vì thế không chỉ có các cô gái đua nhau đi cải thiện nhan sắc, các chàng trai Việt cũng hưởng ứng rầm rộ trào lưu dao kéo, biến mọi gương mặt từ bình thường thành "soái ca". 

80 tuổi vẫn muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ
Hoàng Tôn công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ khiến dư luận xôn xao.

Minh chứng cho thấy rằng thời gian gần đây có không ít các sao nam Việt dù ngoại hình đã rất hài hòa song họ vẫn muốn tiến đến độ hoàn hảo hơn và không ngại ngần nhờ đến thẩm mỹ. Phải kể đến như ca sĩ Hoàng Tôn, B. Trần, Ông bầu Khắc Tiệp....

Không chỉ có giới nghệ sĩ mà rất nhiều nam giới cũng tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu ngoại hình như mong muốn.

Ngoài 80 vẫn muốn làm thẩm mỹ để cân xứng với bạn gái trẻ

Chia sẻ với phóng viên Emdep.vn, Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn (Viện thẩm Mỹ Hà Nội) đã đưa ra rất nhiều trường hợp phái mạnh đến tìm gặp bác sĩ để xin tư vấn và thẩm mỹ.

'Tôi có gặp trường hợp nam giới 80 tuổi cũng đến yêu cầu tôi làm thẩm mỹ, khách hàng này đi cùng người bạn tương đối trẻ, chắc họ mong muốn có một hình thức năng động trẻ trung hơn để phù hợp với bạn của mình.

Tuy nhiên khi khám kiểm tra tình trạng sức khỏe thì thấy bệnh nhân đã 2 lần đặt stent mạch vành, huyết áp cao… Chúng tôi đã khuyên bệnh nhân không nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để tránh những tai biến gây ảnh hưởng đến sức khỏe' - Bác sĩ Tuấn chia sẻ.

Có thể thấy, qua câu chuyện thú vị trên, nhu cầu thẩm mỹ đặc biệt là của nam giới không hề bị giới hạn bởi tuổi tác. Họ sẵn sàng đánh đổi sức khỏe để có được một ngoại hình bắt mắt hơn.

80 tuổi vẫn muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ

Cũng theo bác sĩ Tuấn, có không ít các trường hợp khách hàng nam ở tầm tuổi trung niên muốn điều chỉnh mí mắt do mí mắt bị sụp, bọng mắt to làm cho khuôn mặt họ nhìn có vẻ mệt mỏi, già nua. Những người này muốn được thẩm mỹ để cải thiện hình thức sao cho trẻ hơn, phong độ hơn.

Phần lớn họ đều muốn sử dụng những kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ ít để lại vết sẹo lộ liễu trên khuôn mặt và có thời gian phục hồi nhanh. Có thể do họ muốn giấu không cho nhiều người biết được là mình có can thiệp phẫu thuật... Điều này càng chứng tỏ rằng, nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ của nam giới đặc biệt là lứa tuổi tầm trung trở lên vô cùng lớn.

Một số bạn nam trẻ tuổi khao khát có khuôn mặt đẹp như diễn viên, người mẫu họ vẫn muốn nhờ đến thẩm mỹ. Bởi theo họ, khi đẹp lên họ sẽ có nhiều người hâm mộ hơn, công việc thuận lợi hơn, họ sẽ tự tin và dễ dàng đạt được thành công trong lĩnh vực mà họ đang theo đuổi.

Không phải ai cũng hợp để thẩm mỹ

Theo như bác sĩ Tuấn phân tích, phẫu thuật thẩm mỹ là một loại phẫu thuật tương đối đặc thù. Nó giúp điều chỉnh khiếm khuyết, cải thiện tốt hình thức khuôn mặt, cơ thể. Tuy nhiên tất cả công đoạn phẫu thuật phải tuân thủ theo quy trình y tế chặt chẽ từ bước thăm khám, kiểm tra, đánh giá tình trạng sức khỏe cũng như lên kế hoạch và thực hiện phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu cho khách hàng.

phẫu thuật thẩm mỹ nam
Hình ảnh cắt từ một video minh họa thời đại nhà nhà phẫu thuật thẩm mỹ.

Nếu tuân thủ tốt thì không gây biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tuổi thọ của những người phẫu thuật. Nhưng nếu lạm dụng cách này để thay đổi hoàn toàn hình thức khuôn mặt cũng như cơ thể thì có thể phải đánh đổi rất nhiều thời gian, tiền bạc, công sức.

Không phải tất cả mọi người đều có thể đạt được mong muốn của mình, còn tùy thuộc cấu trúc cơ thể, đặc điểm giải phẫu cũng như sinh học của từng đối tượng cụ thể mà phẫu thuật thẩm mỹ sẽ đạt được độ hoàn hảo nhất định.

Mộc Hương

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm