Hạnh phúc khi 'người ấy' sẵn sàng chi tiền, hộ tống đi phẫu thuật thẩm mỹ

Emdep.vn - Trong khi nhiều chị em cứ phải trốn chồng đi làm đẹp thẩm mỹ, thì chồng L.A lại rất tâm lý nhắn tin hỏi thăm xem có rảnh không để đưa đi chơi. Tưởng đi đâu ai dè chồng lại đưa vào thẩm mỹ viện.

Ngày nay khi chuyện thẩm mỹ làm đẹp trở nên phổ biến, không chỉ chị em phụ nữ mà cánh mày râu cũng ủng hộ cho phương pháp này. Nếu như chị em trước đây phải giấu chuyện mình đã từng qua thẩm mỹ thì ngày nay họ chẳng ngại ngần công khai. Các ông chồng còn khuyến khích vợ đi thẩm mỹ để cải thiện sắc đẹp. 

Người chồng của năm

Chị L.A chia sẻ trong khi nhiều chị em cứ phải trốn chồng đi làm đẹp thẩm mỹ, thì chồng mình lại rất tâm lý. Hôm đầu tháng chồng nhắn tin hỏi thăm xem có rảnh không để đưa đi chơi. Tưởng đi đâu ai dè chồng lại đưa vào thẩm mỹ viện. Chồng mình bảo đợt trước thấy mình cứ than thở với anh về việc mũi tẹt này nọ. Anh tìm hiểu và biết chỗ này chất lượng, bác sĩ lâu năm nên đã đặt chỗ trước và đưa tới. 

Bác sĩ còn tỏ ra kinh ngạc khi nhìn 2 vợ chồng vì thấy lạ, trần đời giờ chưa thấy ai dẫn vợ đi thẩm mỹ bao giờ. Thực ra trước đây bác sĩ từng gặp vài trường hợp, nhưng đều là do mặt bị biến dạng, khiếm khuyết nên mới được chồng dẫn đi. "Bác sĩ bảo thế này là chiều vợ quá rồi", chị L.A kể.

Khi người ấy sẵn sàng chi tiền, hộ tống chị em đi phẫu thuật thẩm mỹ

Không kỳ thị dao kéo, chồng L.A sẵn sàng chi tiền đưa vợ đi tân trang nhan sắc.

Sau phẫu thuật, chị L.A ngồi dậy thì đã thấy có một dải băng quấn quanh mũi, giống như mấy phim Hàn hồi xưa xem rồi. Chị nghĩ: "Bây giờ mà xuống chỗ ông chồng thì không biết mặt ông sẽ thế nào, chắc đang hoảng hốt đứng ngồi không yên ở phòng khách". Nhưng không ngờ anh đang ngồi trên ghế sofa ngủ từ bao giờ rồi. 

Anh đã thanh toán xong tất cả các khoản chi. Từ lúc gặp vợ, chồng cứ gườm gườm soi soi chỗ mũi mới làm nhưng không dám đến gần. Anh bảo sợ động phải thì mũi bị lệch sang bên trái.

Trước khi về, bác sĩ dặn dò nhiều thứ, chồng chị L.A ghi lại nhoay nhoáy và gật đầu lia địa. Không chỉ thế anh còn xin số bác sĩ để mai ngày kia lại đến kiểm tra.

"Hôm nay cũng được hơn 1 tuần kể từ ngày cắt chỉ, chồng mình còn nhiệt tình dẫn qua viện để gửi quà cảm ơn bác sĩ. Chắc là trần đời có một, thế là hết dám vòi vĩnh chồng cái gì nữa", chị L.A hạnh phúc kể.

Đưa đi làm mũi thay quà sinh nhật

Cũng giống như L.A, M.P cũng hạnh phúc không kém khi được bố mẹ và người yêu ủng hộ chuyện thẩm mỹ. Hết được mẹ đưa đi cắt mí, M.P còn được người yêu tặng quà sinh nhật là đưa cô nàng đi nâng mũi làm đẹp. 

Hạnh phúc khi người ấy sẵn sàng chi tiền, hộ tống đi phẫu thuật thẩm mỹ

M.P là người rất dễ thỏa mãn với những gì mình đang có nên chưa bao giờ có ý định thẩm mỹ. Mẹ M.P là người rất tâm lý, quan tâm tới chuyện chăm chút sắc đẹp của con gái. Bà sẵn sàng chi tiền chỉ để M.P đi cắt mí, mặc dù cô nàng không chịu nhưng mẹ vẫn bắt đi rồi về chăm sóc, bồi dưỡng cho cô cẩn thận.

Bẵng đi khoảng 2 năm, mẹ M.P lại bắt đi mổ cận. Rồi tới hè 2016 người yêu M.P lại khiến cô bất ngờ khi quyết định tặng quà sinh nhật cô là đưa đi nâng mũi. Không chỉ tận tâm đưa đi đón về làm mũi, anh người yêu M.P còn chườm đá, đưa thuốc, lấy nước. Giờ người yêu M.P còn định đưa cô đi xăm mày và mí. Sự quan tâm, ủng hộ của người yêu và gia đình khiến M.P đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. 

Có thể thấy chuyện thẩm mỹ ngày nay đã được rất nhiều người hưởng ứng với mong muốn tân trang nhan sắc, làm đẹp cho mình và cho người để thay đổi cuộc sống. Tuy nhiên, bên cạnh những trường hợp lên đời nhan sắc thì cũng có không ít trường hợp bị hủy hoại, biến chứng vì ham thẩm mỹ. Vậy nên, các bạn cần tìm hiểu kỹ các dịch vụ và thăm khám ở những địa chỉ uy tín, bác sĩ hàng đầu để tránh 'tiền mất tật mang' !

Sam (Tổng hợp)

>> Có thể bạn sẽ thích:

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm