Mũi lệch tai nhiễm trùng vì thẩm mỹ lởm, cô gái cầu cứu dân mạng nhưng không ngờ bị trách thêm: "Biết vẫn cắm đầu làm còn kêu gì"

Emdep.vn - "Đúng là nên chọn cơ sở uy tín mà làm ạ. 1 tháng rồi tai không lành còn bầm tím mang tai. Mũi đẹp đâu không thấy còn bị lệch đầu".

Mới đây, trên một group chuyên về thẩm mỹ làm đẹp đã xôn xao bình luận câu chuyện của cô gái, là nạn nhân của một cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng. Đi nâng mũi bọc sụn tai nhưng kết cục: mũi lệch, tai nhiễm trùng đau đớn. Cuối cùng phải xin dân mạng địa chỉ uy tín để sửa lại cả 2. 

Mũi lệch tai nhiễm trùng vì thẩm mỹ lởm, cô gái cầu cứu dân mạng nhưng không ngờ bị trách thêm: biết vẫn cắm đầu làm còn kêu gì

Sau khi làm mũi bọc sụn tai, cô gái không những không được chiếc mũi cao ưng ý mà đôi tai cũng bị nhiễm trùng nặng.

Cô chia sẻ: "Buồn quá mọi người làm mũi hư luôn quả tai rồi. Em mới ghép da tai hôm qua đau đớn hơn làm mũi nhiều. Ghép da nên ngứa muốn bứt luôn tai ngủ không được ngồi viết ra đây cho bõ bực. Em đi làm mũi mà đến sợ với chỗ em làm, con cái chạy lung tung trong phòng vô trùng. Mà 1 con nằm bàn bên nối mi em nằm nâng mũi.

Ôi trời ơi vì những cô nàng spa không biết xử lý lúc tai bị nhiễm trùng nên ra thế này đây em bị cũng chẳng hỏi thăm gì. Đúng là nên chọn cơ sở uy tín mà làm ạ. 1 tháng rồi tai không lành còn bầm tím mang tai. Mũi đẹp đâu không thấy, bị lệch đầu, tai thì hư.

Anh em làm sở y tế 1-2 bắt e đưa địa chỉ để đình chỉ cơ sở làm chui này để khỏi hại người. Em thì không muốn đá bát cơm của người. Mà em đau quá ai có cách nào không chứ e chịu không nổi rồi.

P/s : Ai cho em xin địa chỉ làm lại mũi luôn ạ. Xong quả tai này em làm lại luôn".

Mũi lệch tai nhiễm trùng vì thẩm mỹ lởm, cô gái cầu cứu dân mạng nhưng không ngờ bị trách thêm: Biết vẫn cắm đầu làm còn kêu gì

Phần tai bị nhiễm trùng của cô gái sau khi thẩm mỹ. 

Theo đó, cô nàng này đã nâng mũi theo phương pháp bọc sụn tai. Tuy nhiên, cơ sở mà cô thực hiện lại kém chất lượng, lôm côm nhiều hình thức làm đẹp, chúng đều được thực hiện chỉ trong 1 căn phòng. Vừa làm mũi vừa nối mi, thậm chí trẻ con chơi đùa ồn ào không ngăn cách... Lại thêm, nhân viên không biết xử lý khiến tai bị nhiễm trùng, bàm tím, mũi thì lệch đầu. Câu chuyện của cô gái đã nhận được nhiều bình luận của dân mạng.

Mũi lệch tai nhiễm trùng vì thẩm mỹ lởm, cô gái cầu cứu dân mạng nhưng không ngờ bị trách thêm: Biết vẫn cắm đầu làm còn kêu gì

Bên cạnh những người chia sẻ hỏi han về tình trạng hiện tại của cô thì cũng không ít người lại trách mắng cô vì rõ ràng biết cơ sở này làm không tốt mà vẫn cố liều thực hiện.

Dân mạng khuyên cô nên tố cáo cơ sở thẩm mỹ đó để mọi người biết tới mà đề phòng cũng như đình chỉ cơ sở làm chui này thế nhưng cô lại không làm vì không muốn đá bát cơm của họ. Quan điểm của cô đã gặp phải nhiều sự phản đối của dân mạng "Nó làm cho ra nông nỗi vậy còn kêu không muốn đá bát cơm cho người ta, tính để nó làm khổ người khác nữa hay gì"...

Câu chuyện của cô như bài học cảnh tỉnh cho những ai đã và đang có ý định làm đẹp. Nên tìm cơ sở uy tín, chuyên nghiệp để không rước họa vào thân. 

 

Sam

Tags : Từ khóaXem thêm