Mắt sụp mí phải làm sao?

Emdep.vn - Trang điểm có thể giúp những điểm mất cân đối của mắt có vẻ hoàn thiện hơn nhưng thật khó hoàn hảo đối với mí mắt bị sụp.
Không phải ai cũng có được một đôi mắt đẹp, long lanh, hút hồn người đối diện và sụp mí mắt là một trong những khuyết điểm khiến đôi mắt của bạn xấu đi trong mắt người khác, không những thế, tầm nhìn cũng bị hạn chế. Có hai nguyên nhân dẫn đến tình trạng sụp mí mắt:
Sụp mí mắt do tự mắc phải
Nhược cơ: Tuyến ức phát triển bất thường  khiến mí mắt bị sụp và thường cả hai mí đều sụp nhưng không đều nhau và có xu hướng nặng dần theo thời gian trong một ngày. Tức là càng về chiều, mí mắt càng sụp xuống khiến người mắc phải bệnh này phải ngước cổ lên để nhìn phía trước.
Lão hóa: Đến một độ tuổi nào đó, cơ nâng mi càng mỏng đi và yếu dần do quá trình lão hóa khiến mí bị nhão hoặc chùng xuống gây ra tình trạng sụp mí. 
Mắt sụp mí phải làm sao?
Chấn thương: va chạm, có vật đâm xuyên, phẫu thuật đều có thể gây sụp mí mắt
Sụp mí mắt do bẩm sinh
Bệnh hình thành ở giai đoạn phôi thai có thể bị ở 1 hoặc cả hai mắt.
Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn! Và một đôi mắt đẹp không còn là điều quá khó khăn khi mà công nghệ thẩm mỹ hiện đại của Hàn Quốc đã được áp dụng tại Việt Nam và chắc chắn sẽ khắc phục tình trạng sụp mí, giúp đôi mắt bạn to hơn và cải thiện được tầm nhìn.
Với phương pháp chữa trị theo công nghệ tiên tiến và phương pháp Hàn Quốc không những tạo cho bạn có 2 mí rõ ràng mà còn lấy đi phần da bị chùng cũng như mỡ thừa, vì thế hiệu quả mang lại cao và duy trì lâu.
Phẫu thuật chữa sụp mí mắt theo phương pháp Hàn Quốc đang được áp dụng tại Thẩm Mỹ viện Hàn Việt. Các bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ mí mắt, da vùng mắt để phác thảo mí mắt mới, xác định vùng da nào cần loại bỏ nhưng vẫn đảm bảo sự cân đối cho hai mắt nhằm mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất.
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần sự tư vấn nào về việc chữa sụp mí mắt, Thẩm Mỹ viện Việt Hàn sẵn sàng đón nhận và giải đáp mọi thắc mắc cũng như hướng dẫn bạn những biện pháp an toàn nhất cho cửa sổ tâm hồn của mình. 
Thẩm Mỹ viện Việt Hàn luôn đặt lợi ích, niềm vui của khách hàng lên trên hết. Với công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ đến từ Hàn Quốc, chúng tôi chắc chắn là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng.
Thông tin thêm về TMV Hàn Việt, vui lòng liên hệ:
Hà Nội: 8A Hàm Long, Hoàn Kiếm. ĐT: 04 3974 5830
Hồ Chí Minh: 244A Pasteur, P6, Q3. ĐT: 08 3820 4737 
www.thammyvienhanviet.vn 
https://www.facebook.com/benhvienhanquoc 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm