qc-epoint

Lựa chọn máy làm xoăn để có mái tóc bồng bềnh, quyến rũ cho ngày Valentine

Loan Mạc 2020-02-10 06:28
- Đi tìm loại máy làm xoăn phù hợp nhất với bạn

Giá tiền làm tóc xoăn không hề rẻ, chính vì vậy mà nhiều chị em hiện đại ngày nay đã tìm mua những chiếc máy uốn tóc để có thể tự làm đẹp tóc tại nhà. Vừa tiết kiệm thời gian, chi phí, vừa tha hồ tạo vô vàng kiểu tóc xoăn khác nhau để có thể đi tiệc, đi chơI. Nếu gặp khó khăn khi tìm máy làm xoăn phù hợp vì có vô số loại máy với các kiểu lọn khác nhau, bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn trực quan cho từng loại máy với các kiểu trục xoăn. Nhân vật thử nghiệm là người có mái tóc thẳng, dài, khô, phần giữa và cuối tóc dễ giữ nếp nhưng phần ngọn dễ mất nếp.

 1. Máy kẹp lọn to

Trục của máy này có đường kính 32 cm, nhiệt độ cao lúc uốn là 185 độ C. Sóng sẽ giữ được lâu hơn nếu bạn cuốn chặt tay hơn. Với điều kiện đã xịt keo sau khi tạo kiểu, sóng xoăn này giữ được cả ngày. Sau 1 đêm thức dậy, tóc chỉ còn xoăn một chút.

Best curling tong review - GHD Soft Wave

2. Máy đầu nhọn

Đường kính của trục máy này dao động từ 2,8 cm đến 3,2 cm, chính vì vậy mà càng về phía chân tóc, lọn sẽ xoăn lơi hơn. Kiểu tóc được tạo kiểu với máy đầu nhọn giữ được đến tận lần gội tiếp theo đấy.

Best curling wand review - GHD Curve Creative

3. Máy hình elip

Máy hình elip mang lại làn sóng xoăn mềm mại tuyệt đẹp cho mái tóc. Với dáng máy này, phần giữa có lọn to hơn và kiểu tóc có thể giữ được cả ngày.

Best curling tongs - we review the top rated curlers in the UK

4. Máy trục siêu to

Đường kính của trục này ở mức 3,6 cm. Thay vì uốn tóc, máy chỉ đơn giản tạo đường cong 'S' mềm mại. Sau khi tạo kiểu, mái tóc trở nên dày hơn nhưng chỉ giữ được tầm 2 tiếng đồng hồ.

Best curling wand review - Cloud 9

5. Máy kẹp mini

Máy kẹp tóc nhỏ xíu này trông rất đáng yêu phải không nào. Chiếc máy này rất tiện mang đi du lịch. Chính vì kích cỡ hơi nhỏ nên các lọn tóc sẽ chắc từ ngọn đến phần giữa mái tóc, lỏng hơn ở đoạn cuối. Dù kẹp mini sẽ giúp tiết kiệm không gian trong vali của bạn nhưng có một nhược điểm là dây máy rất ngắn nên bạn phải đứng khá gần ổ cắm khi tạo kiểu. Sau khi tạo kiểu, lọn xoăn cũng giữ được cả ngày.

Best curling tong review - Toni&Guy

6. Máy hình đũa

Nếu bạn muốn tạo những lọn tóc xoăn xoắn ốc thập  niên 80 đầy mạnh mẽ như hình dưới thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Máy tạo xoăn chỉ trong vài giây vô cùng nhanh chóng. Vì vậy, làm kiểu tóc này không tốn thời gian như bạn nghĩ. Sau một ngày, lọn tóc chỉ xẹp nhẹ, nhưng cả mái tóc vẫn bồng bềnh cho đến lần gội đầu tiếp theo. 

Best curling wand review - Lee Stafford Chopstick

7. Máy kẹp xoăn sóng

Máy này tạo kiểu tương tự như tết tóc. Chỉ mất khoảng 20 phút với chiếc máy này bạn đã có thể ” tân trang” mái tóc của chính bản thân. Đây là loại máy 1 trục, máy 3 trục thì thời gian làm tóc sẽ rút ngắn hơn nữa. Nhiệt độ càng cao, khả năng giữa sóng càng tốt, thời gian giữ sóng tối đa lên tới 2 ngày.

Best curling wand review - Toni & Guy Deep Barrel Waver

8. Máy hình bong bóng

Không thể phủ nhận rằng hình dáng máy này trông khá kỳ lạ. Trục kết cấu cho sợi tóc kết hợp cả hai lọn xoăn chặt và lỏng, đảm bảo kiểu tóc nhìn tổng thể siêu tự nhiên. Để nhiệt độ cao luôn đảm bảo giữ sóng lâu hơn.

Best curling tongs - we review the top rated curlers in the UK

qc-epoint