Khám phá những hình xăm tuyệt đẹp giúp bạn chống lại bệnh tật

Lam Anh 2016-04-09 13:00
- Bạn có biết những người xăm nhiều lần sẽ có một sức khỏe tốt hơn so với người chưa xăm hay mới chỉ có một hình xăm trong đời? Những hình xăm nhỏ tuyệt đẹp cho bạn gái dưới đây sẽ giúp bạn trở nên sành điệu và cá tính hơn mà không lo bệnh tật.
Xăm hình lên cơ thể có hại gì không?
Phần lớn những người có hình xăm trên mình thường khó tránh việc nghiện xăm. Sau một hình xăm ưng ý, bạn lại muốn đánh dấu trên cơ thể bằng một hình vẽ khác thú vị hơn.
Nhiều người thường cho rằng xăm mình có thể dẫn đến nhiều nguy cơ gây dị ứng da, hại da. Tuy nhiên, một nghiên cứu khoa học mới đây đã cho thấy các hình xăm có thể mang đến lợi ích sức khỏe bất ngờ cho cơ thể.
Khám phá những hình xăm tuyệt đẹp giúp bạn ngăn ngừa bệnh tật
Theo nghiên cứu được công bố trên chuyên san American Journal of Human Biology, xăm mình có thể kích thích hệ thống miễn dịch của cơ thể.
Sau khi thu thập mẫu nước bọt từ 29 người trước và sau khi có một hình xăm mới, các nhà nghiên cứu đã tiến hành phân tích lượng immunoglobulin A (một loại kháng thể có trong niêm mạc). Kết quả cho thấy lượng kháng thể ở người có hình xăm đầu tiên thấp hơn so với những người có nhiều hình xăm, đồng nghĩa với việc hệ miễn dịch của những người xăm nhiều cao hơn và có phản ứng nhanh nhạy hơn với các nhân tố xấu tác động tới cơ thể.
Kết quả nghiên cứu này không đồng nghĩa với việc khuyến khích những ai chưa xăm bao giờ đi đến quyết định có hình xăm đầu tiên. Tuy nhiên với những ai đã xăm nhiều lần, đây có thể là một tin tức đáng mừng để bạn thêm yêu những hình xăm của mình.
Bạn gái nào vẫn còn đắn đo lo sợ về tác hại của việc xăm hình và dư luận, thì ngay sau khi biết được những lợi ích từ việc xăm hình sẽ muốn thử ngay cho mình một hình xăm tuyệt đẹp trên cơ thể. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn những hình xăm nhỏ nhắn, nhiều ý nghĩa đang được các bạn gái ưa chuộng trong thời gian gần đây. 
Gợi ý những hình xăm nhỏ tuyệt đẹp cho bạn gái:
Những hình xăm đẹp mắt ở chân cho bạn gái cá tính
Bạn gái cá tính cũng có thể chọn cho mình một hình xăm đặc biệt nơi cánh tay, giữa các ngón tay... 
Vào mùa hè, nếu như sở hữu một hình xăm nhỏ xinh trên vai hoặc sau lưng sẽ cực kỳ thích hợp khi diện váy 2 dây, cut-out táo bạo.
Khám phá những hình xăm tuyệt đẹp giúp bạn chống lại bệnh tật
Lam Anh - Nguồn: Popsugar

>> Có thể bạn sẽ thích:

Cách tắm trắng nào hiệu quả và an toàn nhất hiện nay?

4 mẹo tự chế KEM TRỘN trắng da SIÊU NHANH tại nhà