Học Ngọc Trinh chỉ cách dùng kem chống nắng hiệu quả để sở hữu làn da trắng sứ như mơ

Emdep.vn - Hóa ra bí kíp giúp Ngọc Trinh sở hữu làn da trắng không tỳ vết lại là kem chống nắng.

Nếu như Phạm Băng Băng đi đâu cũng che chắn kĩ lưỡng như ninja lead, thì Ngọc Trinh cũng không vừa khi che rèm hay giăng kính râm đầy xe để bảo vệ làn da.

Nghe Ngọc Trinh chỉ cách dùng kem chống nắng hiệu quả để sở hữu làn da trắng sứ như mơ

Hình ảnh 'Nữ hoàng nội y' chăm da siêu kỹ càng khiến dân tình choáng váng.

 

Cứ nghĩ rằng để có làn da trắng vạn người mê như vậy, Ngọc Trinh phải thường xuyên tắm trắng và cách ly hoàn toàn với ánh nắng. Thế nhưng không ai có thể ngờ cách hữu ích giúp cô nàng nói không với làn da sạm đen đó chính là dùng kem chống nắng.

Hãy cùng xem cô nàng chống nắng như thế nào mà da luôn trắng đẹp như vậy trong bài viết này nhé.

Sử dụng kem chống nắng đều đặn

Đầu tiên cô nàng chia sẻ cô vô cùng sợ ánh nắng, dù có che chắn với khẩu trang hay mặc bao nhiêu lớp áo thì những tác hại tiêu cực từ ánh nắng mặt trời vẫn có thể ảnh hưởng đến làn da. Và cách chống nắng mà Ngọc Trinh thấy hiệu quả nhất chính là sử dụng kem chống nắng.

Ngọc Trinh chỉ cách dùng kem chống nắng hiệu quả để sở hữu làn da trắng sứ như mơ

Tuy nhiên theo Ngọc Trinh, ánh nắng cũng chia thành tốt và xấu. Loại ánh nắng từ 6h đến 8h sáng là loại ánh nắng tốt có chứa nhiều vitamin D tốt cho làn da, còn ánh nắng từ khoảng 9h đến 3h30 chiều thì vô cùng có hại và cô luôn tránh ra đường vào khoảng thời gian này.

Kem chống nắng có gây mụn và làm đen da nếu dùng không đúng cách

Nếu bạn chọn loại kem chống nắng không phù hợp thì chúng có thể khiến da bạn đen hơn. Còn về mụn, nếu bạn không tẩy trang kỹ lưỡng, các loại dưỡng chất trong kem cộng với mồ hôi, bụi bẩn, bã nhờn tích tụ sẽ khiến da bị lên mụn. Chính vì lẽ đó Ngọc Trinh khuyên bạn cần lựa chọn loại kem chống nắng cẩn thận, phù hợp với làn da của mình và tẩy trang kỹ lưỡng mỗi ngày.

Ngọc Trinh chỉ cách dùng kem chống nắng hiệu quả để sở hữu làn da trắng sứ như mơ

Chỉ số SPF bao nhiêu là đủ?

Đối với da mặt, Ngọc Trinh khuyên bạn nên chọn kem chống nắng có chỉ số từ 20 đến 40. Tuy nhiên riêng với Ngọc Trinh vì cô nàng phải làm việc ngoài trời nhiều và cô có làn da khá mỏng, yếu nên cô luôn chọn loại kem có chỉ số cao, vào khoảng SPF90.

Thoa kem chống nắng 20 đến 30 phút trước khi ra ngoài

Theo cô, kem chống nắng cũng giống như kem dưỡng da, thời gian đợi sẽ giúp kem thẩm thấu và đem lại hiệu quả bảo vệ da. Ngoài ra, 1 tip khác của Ngọc Trinh đó là luôn dùng kem dưỡng trước khi dùng kem chống nắng.

Ngọc Trinh chỉ cách dùng kem chống nắng hiệu quả để sở hữu làn da trắng sứ như mơ

Về cách chọn kem chống nắng, Ngọc Trinh khuyên bạn nên dùng thử, đây là cách duy nhất giúp bạn tìm được loại kem chống nắng phù hợp. Bạn nên dùng ít nhất từ 5 đến 7 ngày.

Sam (Tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm