Học cách trang điểm cổ điển đẹp như Á hậu Hoàng Anh

Emdep.vn - Trong số này, Á hậu Hoàng Anh và chuyên gia trang điểm Mai Phan sẽ hướng dẫn quý độc giả của Emdep.vn lối trang điểm theo kiểu cổ điển.

 
>> Xem thêm tuyến bài "Trang điểm cùng Mai Phan" có trên Emdep.vn

Nếu hỏi những gã trai rằng họ có thích con gái phấn son hay không? gần như 90% đều trả lời rằng không. Họ đương nhiên thích những vẻ đẹp tự nhiên vốn có, chẳng cần tô vẽ cũng đẹp. Thế nhưng, điều trái ngược là, phải đến 90% phụ nữ đẹp lên nhờ trang điểm.

Nghịch lý đó giải thích vì sao, lối trang điểm tự nhiên lại được yêu chuộng, bởi nó đáp ứng 50% nhu cầu của phái đẹp, và 50% sở thích cánh mày râu. Nhưng trang điểm tự nhiên có lẽ chỉ hợp và tỏa sáng đối với những bữa tiệc nhỏ hay những buổi hẹn hò, còn đối với những ngôi sao nổi tiếng hay những nữ minh tinh điện ảnh, vẫn cần lắm khái niệm "mặt hoa da phấn". Điều này, ai một lần được "lên hình" cũng sẽ hiểu, trang điểm đậm khiến họ "ăn hình" và rạng ngời hơn.

Phần đa người ta vẫn thường mặc nhiên công nhận trang điểm đậm gần nghĩa với lối trang điểm cổ điển. Và để phù hợp hơn với bờ môi nồng nàn tông son nóng hay ánh mắt khói xám huyền bí thì rất cần những mái tóc xoăn bồng kiểu cách, ngắn vừa đủ và sang trọng vừa đủ.

Đối với Á hậu Hoàng Anh, cô tâm sự: "Sau khi đoạt giải Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, Hoàng Anh thường xuyên được mời tham dự nhiều sự kiện thời trang lớn cũng như những lời mời chụp hình của các nhãn hàng thời trang. Vì thế, không ít lần, Hoàng Anh lựa chọn lối trang điểm cổ điển để hình ảnh của mình trang trọng hơn".

Lối make-up cổ điển thường thừa kiểu cách, vì thế, nếu chỉ nhìn thoáng qua, bạn rất dễ cho rằng nó mất công và cầu kỳ. Kỳ thực không phải vậy, chỉ cần nhấn thêm phần mắt chút khói đậm và chọn tông son nồng nàn, bạn dễ dàng biến thành "cô nàng cổ điển" trong chốc lát!

Để thấy rõ điều này, mời bạn cùng tham khảo clip trang điểm cổ điển như Á hậu Hoàng Anh, dưới sự hướng dẫn của chuyên gia trang điểm Mai Phan:
 

Hà miu
Ảnh: Nhật Anh
logo smaill
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm