Đi xóa thâm, sau 3 ngày cô gái khóc ròng cầu cứu dân mạng khi thấy môi phồng rộp và chảy nước

Emdep.vn - Nhiều dân mạng khuyên cô nên tới ngay bệnh viện vì môi đã bị nhiễm trùng và có dấu hiệu hoại tử.

Mới đây, trên một group về làm đẹp một dân mạng đăng hình ảnh đôi môi sau 3 ngày xóa thâm để xin kinh nghiệm và lời khuyên. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như đôi môi hiện tại của cô không phồng rộp, chảy nước đáng sợ. Cô cho biết, nhiều người nói môi cô có hiện tượng này là do cô đeo khẩu trang. Tuy nhiên, dân mạng nhận thấy thực tế đôi môi sau 3 ngày xóa thâm của cô đã bị nhiễm trùng và có dấu hiệu hoại tử. 

Đi xóa thâm, cô gái khóc ròng và cầu cứu dân mạng khi thấy môi phồng rộp và chảy nước

Sau 3 ngày thực hiện xóa thâm, môi của cô gái trẻ đã bị nhiễm trùng trông thật đáng sợ.

 

Xóa thâm môi, xăm môi... nhiều năm trở lại đây đã trở thành phương pháp làm đẹp thông dụng được rất nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, bên cạnh những pha lột xác thành công thì không ít những trường hợp vì chọn lựa cơ sở kém chất lượng, không có tay nghề, rẻ tiền mà nhận lại kết cục không mong muốn. 

Thông thường, sau khi xóa thâm người thực hiện chỉ mất mất 2-3 ngày là đã giảm sưng và hết. Còn nếu thuộc loại da “khó chiều” hơn thì có thể mất từ 4-5 ngày. Sau khoảng 1 tuần mà môi của vẫn còn tiếp tục sưng thì bạn nên đi khám và làm rõ nguyên nhân để tránh tình trạng môi bị nhiễm trùng.

Trường hợp của cô gái này thì đáng báo động hơn cả, bởi vì mới chỉ 3 ngày môi cô đã dấu hiệu nhiễm trùng. "Mấy chị ơi, có ai có kinh nghiệm đi xóa thâm môi tư vấn em với. Em đi xóa thâm môi hôm nay là hôm thứ 3 rồi mà không biết bị gì mà môi em nó bị rộp lên và chảy nước. Nhiều người nghĩ do em đeo khẩu trang hoài nên mới bị vậy. giờ có cách nào cho hết không ạ, các chị có kinh nghiệm cho em ý kiến với ạ", Cô gái chia sẻ.

Theo đó, nhiều dân mạng đã khuyên cô gái phải đến tìm gặp bác sĩ ngay nếu không muốn bị hoại tử. Không ít người còn cảm thấy bất bình, đang nhẽ phải mắng cô vì đã đến mức này còn ngồi để hỏi xin kinh nghiệm, việc nên làm đầu tiên đúng ra là phải tìm bác sĩ để cứu chữa.

Từ trường hợp của cô gái, dân mạng cũng rút ra cho mình nhiều bài học. Để tránh gặp phải những trường hợp trớ trêu như vậy khi đi làm đẹp, bạn cần chọn được địa chỉ làm đẹp uy tín, đảm bảo cả 2 yếu tố: trang thiết bị hiện đại, tay nghề của chuyên viên và quy trình thực hiện đảm bảo nghiêm ngặt an toàn vệ sinh.

Sam

Tags : Từ khóa

Xem thêm