Chi tiền đi hút mỡ, người phụ nữ được 'tặng' thêm chiếc mũi mới

Emdep.vn - Tỉnh dậy sau ca phẫu thuật, Mariela hốt hoảng vì thấy mũi của mình bị băng bó, biến dạng.

Trong show truyền hình thực tế Botched với đề tài là những ca thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ, Mariela, 41 tuổi đã kể lại 'kỷ niệm nhớ đời' sau lần đi hút mỡ tại quê nhà Peru.  

Mariela kể lại kỷ niệm nhớ đời sau ca hút mỡ tại Peru.   

Từ những ngày tháng đi học, Mariela đã thường xuyên bị các bạn trêu chọc bởi thân hình mũm mĩm quá đà nên vào năm 19 tuổi cô quyết định đi hút mỡ vùng bụng tại một trung tâm có tiếng ở Peru: "Bác sĩ làm cho tôi rất nổi tiếng, ông ấy được xem như bác sĩ thẩm mỹ của Beverly Hill tại Peru vậy". Sau khi trình bày nguyện vọng, nhu cầu của bản thân, bác sĩ của Mariela cho biết điều cô mong muốn không quá khó khăn và sẵn sàng thực hiện cho khách hàng vào ngày hôm sau.  

Mariela khẳng định mũi của cô không có bất kỳ vấn đề gì trước ca hút mỡ cũng như không có nhu cầu chỉnh sửa mũi.   

Tỉnh dậy sau ca hút mỡ, Mariela thấy ngỡ ngàng vì mũi của mình bị băng bó. Khi thắc mắc, cô được bác sĩ trả lời rằng ông làm việc này như thể một 'ân huệ' dành cho khách hàng. "Tôi đã rất bực tức. Mũi của tôi ban đầu hoàn toàn không có vấn đề gì. Đó là chiếc mũi mà tôi được sinh ra và tôi rất thích nó. Khi mũi mình bị băng bó tôi không lường được mức độ thiệt hại của nó nghiêm trọng như thế nào. Đến khi tháo băng, tôi đã thật sự kinh hoàng. Chúng tôi không bao giờ gặp ông bác sĩ đó thêm một lần nào nữa", Mariela cho biết.  

Mariela đã rất bực tức khi tháo phần băng ở mũi.   

Tuy nhiên, tại show truyền hình này, Mariela không đề cập đến chuyện cô có hài lòng với dịch vụ hút mỡ hay không. 

Theo Ngoisao.net 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm