Cô gái "dữ tướng" thẩm mỹ để trông hiền hơn

(Em Đẹp) - Sự thay đổi của Ji Soo sau khi trải qua các cuộc phẫu thuật khiến cho toàn bộ ekip thực hiện chương trình Let Me In, các khán giả và thậm chí là chính các bác sĩ thực hiện phẫu thuật cũng phải ngạc nhiên.
>> Xem thêm tuyến bài "Sự thần kỳ của thẩm mỹ" có trên Emdep.vn

Park Ji Soo kém may mắn khi sở hữu những đường nét không đẹp trên gương mặt. Khuôn mặt khá to và vuông khiến Ji Soo có phần giống đàn ông. Xương gò má và xương quai hàm bành rộng, khuôn miệng không tươi và đôi mắt giống như đang tức giận. Ngay cả khi ở trạng thái bình thường, người khác cũng đều hiểu lầm là cô đang giận dữ.

Suốt những năm học trung học và nhất là quãng thời gian học đại học, Ji Soo gặp không ít khó khăn với vẻ ngoài của mình. Các bạn nữ ngần ngại không dám kết bạn với cô vì vẻ ngoài “đầu gấu”. Còn các bạn nam thì né tránh, một số lại mang Ji Soo ra trêu chọc. Ji Soo hầu như không có bạn. Bản thân cô cũng sống khép mình lại vì mặc cảm ngoại hình. Ji Soo dành hết mối quan tâm cho việc học và luôn đạt thành tích cao ở trường. Khi ra trường, Ji Soo nộp hồ sơ xin việc ở nhiều nơi. Với thành tích tốt, hồ sơ của cô luôn lọt vào vòng phỏng vấn trực tiếp cuối cùng. Tuy nhiên, Ji Soo lại luôn trượt ở vòng phỏng vấn vì vẻ mặt có nhiều nét dữ dằn, gây ấn tượng không tốt với nhà tuyển dụng.

Ji Soo nộp hồ sơ xin việc ở nhiều nơi nhưng bị từ chối vì gây ấn tượng ban đầu không tốt với nhà tuyển dụng bởi gương mặt dữ dằn.

Sau 2 năm, cô dần trở nên suy sụp. Ji Soo hầu như không bước chân ra khỏi nhà, không giao tiếp với mọi người và gần như rơi vào trạng thái trầm cảm nặng. Chị gái cô đã gửi hồ sơ cho chương trình thực tế Let Me In và rất may mắn, Ji Soo được chọn để hỗ trợ phẫu thuật thẩm mỹ.

Các bác sĩ của chương trình tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa gần như toàn bộ gương mặt của Park Ji Soo. Cụ thể, cô đã được thu gọn xương hàm và xương gò má, gọt cằm, cắt mí mắt để mắt trông “hiền lành” hơn, khuôn miệng cũng được chỉnh sửa tươi tắn hơn.

Sự thay đổi của Ji Soo sau khi trải qua các cuộc phẫu thuật khiến cho toàn bộ ekip thực hiện chương trình Let Me In, các khán giả và thậm chí là chính các bác sĩ thực hiện phẫu thuật cũng phải ngạc nhiên. Vẻ mặt nam tính, dữ dằn của Park Ji Soo trước đây đã hoàn toàn thay đổi, cô trở thành một cô gái nữ tính và xinh đẹp.Cô gái 'dữ tướng' thẩm mỹ để trông hiền hơn

Park Ji Soo xúc động nói: “Tôi sẽ xếp những nỗi đau vào quá khứ. Từ giờ tôi sẽ tự tin và yêu thương bản thân mình hơn”.


Bác sĩ Im Joong Hyuk – người tiến hành phẫu thuật cho Ji Soo chia sẻ: “Chúng tôi – đội ngũ bác sĩ phẫu thuật cho Ji Soo hi vọng rằng từ bây giờ, cô ấy sẽ gặp những may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống, yêu thương bản thân mình hơn vì tất cả mọi người đều rất yêu thương cô ấy”.
Nguyên Nguyên
(Tổng hợp theo TLPlasticsurgery)
Ảnh:Blogspot.com
logo smaill

Tags : Từ khóa

Xem thêm