Chẳng cần nâng độn đau đớn, làm cách này nàng 9X từ vòng 1 lép xẹp đã nở nang, đầy đặn, tăng lên 7cm

Emdep.vn - "Vòng 1 của mình tăng size từ 73 lên 80cm, vì cơ ngực trên phát triển kèm theo cơ ngực xung quanh cũng đầy đặn nên ngực rất cao và săn chắc".

Thông tin nhân vật

Họ tên: Hoàng Thị Thùy Dương

Sinh năm 1992

Hiện tại đang làm kinh doanh và đi hát tại các quán cafe và sự kiện.

Thùy Dương từng tự ti vì sở hữu thân hình không cân đối, to phần dưới và phần trên thì nhỏ. Đặc biệt là vòng 1 lép xẹp. "Lúc trước mặc áo ngực ở Việt Nam thì size nhỏ nhất mình không thể vừa, nó cứ há mỏ ra cười giễu cợt với mình. Sau này thì mình đã chuyển sang mặc áo của một hãng đặt về từ Mỹ, nhục nhã đến nỗi mặc cái nhỏ nhất là 32A thì vẫn không hề khít ngực", Thùy Dương nhớ lại. 

Cô nàng 9x chia sẻ bí kíp tập luyện làm tăng vòng 1 chẳng cần nâng ngực

Thùy Dương năm 2012.

Cô nàng 9x chia sẻ bí kíp tập luyện làm tăng vòng 1 chẳng cần nâng ngực

Và Thùy Dương của năm 2016 sở hữu vòng 1 lép xẹp như màn hình phẳng.

Dương tìm đến gym với mong muốn giúp người săn chắc và khỏe khoắn, đồng thời cải thiện số đo cơ thể, đặc biệt là vòng 1. Lúc bắt đầu tập, cô chỉ nặng 43kg dù cao 1m57, và sau 2 năm gắn bó với gym hiện tại cân nặng đã lên 53kg, body quyến rũ với số đo vòng 1 được cải thiện rõ rệt, từ 73cm lên 80cm

Theo nguyên tắc, ngực cấu tạo chính là mô mỡ nhưng thực tế dưới lớp mỡ vẫn sẽ có lớp cơ và mục đích chúng ta tập là để tăng cơ ngực, mặc dù đối với nữ giới sẽ không nhanh tăng cơ bằng nam giới nhưng các bạn vẫn nên cải thiện triệt để phần cơ mà mình có. Thời gian đầu tập ngực thì chắc chắn chuyện nhỏ lại là có, vì ngực sẽ săn gọn lại nên cảm giác ngực rất nhỏ và thời gian tiếp theo mình sẽ cảm nhận được là khoang ngực rộng, cao, chắc, to ra. 

"Sau hơn 2 năm tập thì điều ngạc nhiên với mình đó là có những vết nứt trắng trên ngực và tất nhiên là không nhũn nhão gì rồi", Thùy Dương vui mừng chia sẻ. 

Cô nàng 9x chia sẻ bí kíp tập luyện làm tăng vòng 1 chẳng cần nâng ngực

Bí kíp tập luyện làm tăng vòng 1 lên 7cm 

1 tuần Thùy Dương sẽ đến phòng tập từ thứ 2 đến thứ 7, chỉ nghỉ duy nhất ngày chủ nhật. Mỗi ngày chỉ tập từ 45 phút đến 1 tiếng với những nhóm cơ khác nhau. Những bài Dương thường luyện tập gồm: Đẩy tạ đơn trên ghế nằm nghiêng, đẩy tạ đơn trên ghế nằm ngang, đẩy ngực với máy, hít đất.

Cô chia ngày tập theo thứ tự:

Thứ 2 sẽ là tay, vai, ngực

Thứ 3 sẽ là lưng, bụng

Thứ 4 sẽ là mông, chân, đùi.

Tiếp tục thứ 5 sẽ quay lại những bài tập theo thứ tự như trên.

Phần thân trên của Thùy Dương khá nhỏ so với thân dưới nên cô sẽ tập cho phần trên nở nang hơn và ngực là phần không thể bỏ qua. 

Cô nàng 9x chia sẻ bí kíp tập luyện làm tăng vòng 1 chẳng cần nâng ngực

Chẳng cần nâng độn đau đớn, làm cách này nàng 9X từ vòng 1 lép xẹp màn hình phẳng đã nở nang, đầy đặn và săn chắc

Khi tập, cần lưu ý những điểm sau đây:

- Mỗi bài tập thực hiện 4 hiệp

- Lựa chọn mức tạ phù hợp cho bản thân, bạn có thể lấy tạ đơn nhỏ nhất để tập luyện từ 12 đến 15 cái/ hiệp, nếu nhẹ hãy tăng mức tạ lên đến khi cảm giác có áp lực ở cơ ngực. Còn đối với tạ máy thì chọn mức thấp nhất rồi chọn dần lên cao.

- Tăng dần mức tạ lên từ hiệp thứ 3. Ví dụ mức đầu tiên của bạn là 3kg mỗi bên nâng 12 đến 15 cái/ hiệp thì tới hiệp thứ 3 bạn nâng mức tạ lên 4kg hoặc hơn thế, khi nâng mức tạ bạn có thể giảm số lần nâng tùy vào thể lực. Tiếp tục hiệp cuối nâng lên mức 6, đến khi nào bạn chỉ có thể nâng được từ 3 đến 4 cái/ hiệp mới dừng. Việc này sẽ giúp cho cơ ngực hoạt động cực kì hiệu quả, gây áp lực cho cơ ngực để nó phát triển.

- Tập đúng tư thế, ở đây chúng ta đang tập cơ ngực và hoàn toàn cơ ngực làm việc. Có những bài tập cơ ngực trên thì phần ngực trên rất cứng, bạn nên tham khảo cách tập đúng để việc áp lực lên cơ ngực hiệu quả hơn.

Chế độ ăn uống

Kết hợp với việc ăn uống dinh dưỡng điều độ sẽ hỗ trợ phần nào cho việc tập luyện rất nhiều. Cụ thể, cô chỉ ăn 3 bữa chính và không ăn vặt, sau 8h tối không ăn thêm gì.

Cô nàng 9x chia sẻ bí kíp tập luyện làm tăng vòng 1 chẳng cần nâng ngực

Thùy Dương (bên phải) sau thời gian tập luyện miệt mài đã sở hữu vòng 1 gợi cảm, đầy đặn hơn rất nhiều.

Cô nàng 9x chia sẻ bí kíp tập luyện làm tăng vòng 1 chẳng cần nâng ngực

Còn về phần ăn hỗ trợ trong thời gian tập ngực thì hoàn toàn chỉ ăn bình thường với tiêu chí giảm tinh bột (nhất là cơm) và chất béo, giảm chất béo nhưng không được cắt hẳn chất béo vì vòng 1 cũng cần mỡ nhé.

2 tháng đầu khi tập Thùy Dương có tự làm bột ngũ cốc và đậu nành chiếm phần chính thì cũng có thấy tăng vòng 1 nhưng kèm theo đó là cũng tăng từ 43kg đến 46kg, cho đến hiện tại thì hoàn toàn không dùng thêm sản phẩm nào để hỗ trợ vòng 1.

"Đây là những gì trong hơn 2 năm qua mình đã nghiệm ra được về việc tập gym. Hiện tại dù vòng 1 của mình cũng không phải được to như người ta, nhưng mình khá hài lòng vì sau bao lâu nay chuyện tập luyện đã có kết quả, vòng 1 đã cực nở nang vì cơ ngực trên phát triển kèm theo cơ ngực xung quanh cũng đầy đặn, ngực rất cao và săn chắc. Hiện tại mình mặc áo size 32A cũng đầy đặn khít thiệt sự luôn nhé và cảm giác hơi chật nên sắp tới mình sẽ lên size áo các bạn à, (cười)", Thùy Dương hạnh phúc chia sẻ về thành quả của bản thân. 

Taurus Vũ

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm