Uống thứ nước này, mụn nội tiết sạch bay chỉ sau 2 tháng, trả lại làn da láng mịn cho nàng 9X

Emdep.vn - Mình uống đươc 1 tuần thì mụn đã nặn bớt dần xuống, và uống được 2 tháng thì da đã mịn hẳn.

Mình là Ngân Nguyễn, sinh năm 1993, Hà Nội, giới thiệu sơ qua tình trạng mụn của mình một chút nhé: Bị mụn từ thời cấp 2 đến tận bây giờ (tức cách đây khoảng 3 tháng), mụn cám li ti rất nhiều cộng với ít mụn bọc, mụn mọc quanh cằm là chủ yếu.

Những ai bị mụn thì thường rất tự ti và mình cũng vậy, lúc nào đi đâu cũng phải đeo cái khẩu tranh, ai mách chỗ nào trị mụn thì đều đi hết: bệnh viện da liễu có, đông y có, thuốc bắc thuốc nam có đủ nhưng không ăn thua. Rất may lúc ý mình lại không bị dính kem trộn mặc dù lúc ý không hiểu biết nhiều như bây giờ, không biết coticoid là cái gì, ai đưa cái gì thì cũng bôi.

Bí kíp diệt sạch mụn chỉ trong 2 tháng của cô gái trẻ

Mụn nội tiết khiến Ngân Nguyễn vô cùng tự ti.

Sau khi ra trường mình đi làm thì được đồng nghiệp giới thiệu cho 1 spa, lần đầu tiên mình chữa hết mụn ở đấy, họ chỉ cho mình 1 chai nước bôi và mặt nạ thuốc bắc, sau khi hỏi mới biết mình đã dính rượu thuốc. Sau đợt bôi rượu thuốc đấy thì mặt mình nhẵn thín không có mụn được tận 2 năm liền và sau đó các em ý 'khăn gói quay trở lại miền đất cũ', và mình bị stress vì chúng nó,  đi spa tiếp thì họ nói mình bị dị ứng vì mụn thuộc dạng li ti và không có nhân, nên mình dễ hiểu vì sao họ phán dễ dàng như vậy, nhưng mình ko tin bị dị ứng vì mình là người hiểu bản thân mình nhất.

Lại tiếp tục đi spa khác, sau khi sờ bóp nắn đủ kiểu và bạn ý kết luận mình bị mụn nội tiết, và quả thật nội tiết mình rất yếu.

Cách chữa mụn đơn giản trong 2 tháng: Uống nước ép diếp cá

Mình uống 3 ngày đầu thì thấy mụn lên kinh khủng khiếp, mình sợ đến mức còn nghĩ định dứt nhưng đâm lao nên đành theo lao, uống đc 1 tuần thì mụn đã nặn bớt dần xuống, và uống được 2 tháng thì mình nghĩ da đã mịn hẳn.

Bí kíp diệt sạch mụn chỉ trong 2 tháng của cô gái trẻ

Nước diếp cá tự chế của Ngân hàng ngày.

Với những ai bị mụn lâu như mình, chưa mãi không khỏi thì có thể dùng thử nước ép diếp cá, các bạn hãy mix với 1 quả cam cho đỡ khó uống nhé.

Lưu ý:

Không uống sữa bò, các loại chế phẩm có sữa bò, thậm chí mình không dám ăn sữa chua vì nghĩ trong sữa chua cũng có sữa bò nhưng các bạn có thể uống sữa đậu nành hoặc fami nhé.

Hạn chế đồ ăn nhanh, thay trà sữa bằng các loại hồng trà hay trà đào, nếu hạn chế được ăn đường thì càng tốt, đi ngủ đúng giờ, tập thể dục đều đặn, ăn nhiều rau xanh hoa quả càng tốt...

Bí kíp diệt sạch mụn chỉ trong 2 tháng của cô gái trẻ

Chúc các nàng luôn xinh và không mụn.

Sam

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm