Làm xẹp và lấy đi nhân mụn nhanh chóng, 5 sản phẩm "đáng gờm" này khiến hội chị em thích mê ngay lần đầu sử dụng

Emdep.vn - Đây chính là sản phẩm mà bất cứ những ai đang vật lộn với mụn cũng nên sử dụng một lần.

1. Mặt nạ Biore Self-Heating One Minute Mask - 180.000 VNĐ 

Dòng mặt nạ đất sét của Biore có chứa đất sét kaolin và bột than, giúp hút sạch dầu thừa, bụi bẩn, cải thiện kích cỡ lỗ chân lông. Bạn chỉ cần thoa loại mặt nạ này trên da ướt, để khoảng 1 phút rồi rửa sạch là có thể thấy làn da sáng rạng rỡ, lỗ chân lông thu nhỏ ngay lập tức. 

2. Gel rửa mặt Neutrogena Oil-Free Acne Wash Pink Grapefruit Facial Cleanser - 200.000 VNĐ

Đây chính là loại sữa rửa mặt tuyệt vời cho những người đang bị mụn. Với thành phần có chứa salicylic acid, loại sữa rửa mặt này sẽ giúp làm sạch dầu, bụi bẩn mà không làm khô da.

3. Bye Bye Blemish Acne Control Gel - 230.000 VNĐ 

Sản phẩm này sẽ giúp làm xẹp những nốt mụn sưng tấy nhanh chóng. Bạn chỉ cần dùng tăm bông, chấm vào lớp lưu huỳnh bên dưới rồi bôi lên lớp mụn mà thôi. 

Với thành phần có chứa BHA, chúng sẽ giúp tẩy da chết và làm sạch lỗ chân lông, kẽm oxit và lưu huỳnh lại giúp kháng viêm, làm dịu nốt mụn.

4. Gel trị mụn Differin - 280.000 VNĐ 

Sản phẩm trị mụn tuyệt vời này bạn có thể dễ dàng mua ở các hiệu thuốc. Gel có chứa retinoid giúp kháng viêm, làm sạch lỗ chân lông và ngăn ngừa những nốt mụn mới. 

5. La Roche-Posay Effaclar Duo Dual Action Acne Treatment - 380.000 VNĐ

La Roche-Posay Effaclar Duo Dual Action Acne Treatment có thành phần chứa 5,5% Benzoyl Peroxide giúp trị mụn, không làm khô da, lại thẩm thấu nhanh. 

Sam (Tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm