Da sạch bay mụn và trắng như trứng gà bóc chỉ sau 3 tuần đắp mặt nạ rau mồng tơi

Emdep.vn - Chỉ 3 tuần chăm chỉ đắp mặt nạ rau mồng tơi, da mặt của Tuyến đã được cải thiện: giảm mụn và kiểm soát dầu hiệu quả.

 

THÔNG TIN NHÂN VẬT

Họ tên: Nguyễn Thị Tuyến

Năm sinh: 1996

Sinh viên trường Đại học Bạc Liêu

Sinh sống và học tập tại Tỉnh Bạc Liêu

Nàng sinh viên Đại học Bạc Liêu Nguyễn Tuyến sở hữu làn da nhờn, nhiều dầu và mụn nổi chi chít khắp mặt, vì thế cô luôn cảm thấy mặc cảm và thiếu tự tin khi xuất hiện trước đám đông.

Tuyến từng nhiều lần đi nặn mụn và dưỡng da bằng nhiều loại mỹ phẩm khác nhau nhưng cuối cùng vẫn không thấy hiệu quả: Mụn vẫn hoàn mụn mà bóng loáng cả mặt vì dầu tiết ra quá nhiều.

"Da mình thuộc loại phải gọi là siêu dầu luôn ý, đến nỗi ngủ thức dậy mặt nhờn nhờn, bóng nhẫy rất xấu xí. Đã thế mụn cứ đua nhau mọc, sưng đỏ ở cả hai má khiến mình cực kỳ tự ti và khó chịu" - Nguyễn Tuyến chia sẻ.

Bí quyết trị mụn trong 3 tuần bằng mặt nạ rau mồng tơi

Sau khi được bác ruột giới thiệu cách dùng rau mồng tơi đắp mặt trị mụn cô nàng đã thử ngay và rất ngạc nhiên về kết quả: Da bớt dầu và mụn đã lặn đi nhanh chóng.

Cách làm mặt nạ rau mồng tơi đánh bay mụn trong 3 tuần

Chuẩn bị:

+ Rau mồng tơi (Chọn những lá non, không lấy lá già to).

+ Cối, chày hoặc máy xay sinh tố.

Cách làm:

Mồng tơi giã nhỏ (lấy cả lá và ngọn) để đắp lên mặt. Có thể trộn thêm muối hoặc mật ong để tăng tác dụng của loại mặt nạ này.

Sau khi đắp xong khoảng 30 phút, cảm giác mặt nạ đã khô hết thì rửa sạch với nước lạnh. 

"Hàng ngày mỗi tối mình chỉ rửa mặt bằng nước ấm rồi đắp mặt nạ bằng rau mồng tơi đã giã nát. Mình có tìm hiểu trên mạng thì người ta khuyên bỏ thêm chút muối hoặc mật ong nhưng mình không bỏ vì mật ong có tính nóng nên mình dùng mụn sẽ nổi lên nhiều hơn. Mình cứ giã nát rau ra mà đắp thôi. Đắp xong da rất mịn và rất sạch nha" - Nguyễn Tuyến chia sẻ.

Dùng mặt nạ thiên nhiên thì cần phải có sự kiên trì và siêng mới có hiệu quả, Tuyến đã áp dụng cách làm đẹp này trong 3 tuần và nhận thấy sự thay đổi rõ rệt.

Nghiền nát lá này đắp lên mặt, da sạch mụn trắng như trứng gà bóc chỉ sau 3 tuần

Chăm chỉ đắp mặt nạ rau mồng tơi, da mặt của Tuyến đã được cải thiện: giảm mụn và dầu được kiểm soát hiệu quả.

Đắp mặt nạ vậy thôi chưa đủ Tuyến còn kết hợp ăn nhiều rau và uống nhiều nước, tránh những đồ ăn cay nóng, hạn chế không đưa tay lên mặt sờ hoặc nặn mụn vì sẽ để lại sẹo.

Vậy là chỉ sau 3 tuần đắp mặt nạ rau mồng tơi và thay đổi chế độ ăn uống, làn da của Tuyến đã kiểm soát được dầu nhờn, các nốt mụn bớt đi rõ rệt, trắng sáng lên bất ngờ.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được cách trị mụn hiệu quả và an toàn thì hãy học ngay bí kíp đơn giản này của cô nàng sinh viên dễ thương này nhé. Chúc các bạn thành công!

Cùng ngắm nhìn làn da sáng, sạch mụn của Tuyến sau khi dùng mặt nạ rau mồng tơi nhé! 

Nghiền nát lá này đắp lên mặt, da sạch bay mụn và trắng như trứng gà bóc chỉ sau 3 tuần

trị mụn

Taurus Vũ

Tags : Từ khóaXem thêm