Ăn thứ này hàng ngày, nàng lễ tân giật mình khi thấy mụn nội tiết sạch bay chỉ sau 3 tháng

Emdep.vn - Chẳng cần tới spa hay dùng thuốc đắt tiền, chỉ cần dùng những nguyên liệu dễ kiếm nhà nào cũng có, An Trà Mi đã đánh bay mụn nội tiết một cách nhanh chóng.

Xin chào mọi người,

Mình là An Trà Mi, sinh năm 1991, mình lớn lên ở Sài Gòn, hiện đang làm lễ tân cho 1 công ty may mặc Hàn Quốc.

Hôm nay mình xin phép chia sẻ 1 cách trị mụn nội tiết hiệu quả mà mình đã áp dụng suốt từ tháng 8/2017 đến giờ.

Đầu tiên, mình sẽ nói về tình trạng da của bản thân. Nguyên nhân to bự khiến mặt mình bùng nổ như hình đầu là mì tôm. Mình rất nghiện món này, và đến 1 ngày, mình ăn thay cơm liền tù tì 2 tuần liền, ngày 3 bữa đều là mì và kết quả là mặt nổi mụn bung bét luôn. Da gồ ghề, mụn không có nhân, thâm xì, nhìn rất mất cảm tình.

Mình sống chung với lũ mụn xấu xí thời gian khá lâu, đến tháng 4 năm 2017 là đã được hơn 1 năm. Mụn ẩn mọc đều 2 bên má và vùng trán, chưa bao giờ bị nặng như vậy nên mình điên cuồng tìm đủ loại thuốc từ uống đến skincare nhưng không đỡ, không hề đỡ. Thậm chí còn lên nhiều hơn, nguyên năm trời ngoài đi học, mình hạn chế đi chơi, chụp hình các kiểu. 

Cô nàng lễ tân An Trà Mi bị mụn ẩn hoành hành hơn 1 năm nên rất tự ti, ngại đi chơi và chụp hình cùng bạn bè. 

Đến tháng 7, mình mới nhận ra vấn đề duy nhất khiến mình bị như vậy là do đường tiêu hóa. Nghĩa là mình 1 tuần chỉ đi ngoài được có 1-2 lần thậm chỉ có tuần không đi được luôn.

Thế là tạm thời, mình chuyển sang tìm hiểu cách để đi dễ dàng hơn, không hy vọng lắm, chỉ thử thôi. Cũng tốn thời gian thử đủ loại thực phẩm chức năng xem loại nào, đến cuối cùng thứ giúp mình đi được lại là tinh bột nghệ và sữa chua. Không chỉ giúp hệ tiêu hóa mình cải thiện mà còn thải độc tố, đánh bay mụn ẩn một cách thần 

Cách làm hỗn hợp trị mụn từ sữa chua + tinh bột nghệ:

Nguyên liệu:

- Sữa chua

- Tinh bột nghệ nguyên chất

Nàng lễ tân diệt tận gốc mụn nội tiết chỉ 3 tháng với

Hỗn hợp tinh bột nghệ và sữa chua.

Cách làm:

Cứ 1 hũ sữa chua đem trộn với 3 muỗng cà phê tinh bột nghệ thành hỗn hợp.

Thề, mình ăn vào buổi tối sau khi ăn cơm, thấy cũng ngon, không quá nồng mùi nghệ, dễ ăn. Và ngày hôm sau, việc đầu tiên sau khi ngủ dậy là chui vào tolet, trơn tru và nhẹ bụng.

Và giờ là tháng 11, mình duy trì được việc ăn sữa chua tinh bột nghệ như trên được 3 tháng rưỡi (mình ăn vào đầu tháng 8) và ảnh hiện tại của mình đây. Chỉ còn lo trị thâm thôi, mụn đã lặn hết rồi, có tới tháng thì lên mụn theo kỳ thì không đáng nói.

Nàng lễ tân diệt tận gốc mụn nội tiết chỉ 3 tháng với

Làn da sạch mụn nội tiết của An Trà Mi chỉ sau 3 tháng dùng hỗn hợp tự nhiên.

Mình thấy ăn với sữa chua có công dụng hiệu quả hơn là uống với mật ong các bạn ạ. 

Chẳng cần tới spa hay dùng thuốc đắt tiền, chỉ cần dùng những nguyên liệu dễ kiếm nhà nào cũng có trên là bạn đã tìm cho mình dược 'thần dược' vừa cải thiện nhan sắc vừa trị bệnh vô cùng hiệu quả rồi. 

Nàng lễ tân diệt tận gốc mụn nội tiết chỉ 3 tháng với Nàng lễ tân diệt tận gốc mụn nội tiết chỉ 3 tháng với

Giờ đây chẳng cần tốn thời gian trang điểm hay dùng kem che khuyết điểm, nàng lễ tân An Trà Mi vẫn tự tin khoe mặt mộc với làn da láng mịn, không mụn ẩn.

Sam

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm