qc-epoint

15 ngày trị mụn ẩn sạch bách, detox da đẹp và bóng bẩy hết mức của cô nàng 26 tuổi

2019-10-09 17:28
- "Mình sẽ không thần thánh hoá nó đâu nhưng bạn uống liên tục 1 tuần là bạn đã thấy sự khác biệt rất rõ".

Phan Hoàng Tường Trang, 26 tuổi, từng làm việc tại ngân hàng và hiện tại đang kinh doanh online tại nhà chia sẻ, cô đã hoàn thành quá trình 15 ngày trị mụn hiệu nghiệm với nước ép cần tây. Trang cho rằng đây là cách làm đẹp tự nhiên hiệu quả nhất mà cô từng biết và sẽ tiếp tục uống nước ép này vì đã thực sự cảm nhận được những thay đổi tích cực từ làn da cho đến vóc dáng.

Uống nước ép cần tây, sau 15 ngày, mụn ẩn đẩy lên và khô cồi nhanh chóng

"Mình sẽ không thần thánh hoá nó đâu nhưng bạn uống liên tục 1 tuần là bạn đã thấy sự khác biệt rất rõ nếu trước giờ bạn không có thói quen uống nước ép", Tường Trang cho biết.

15 ngày trị mụn ẩn sạch bách, detox

Làn da trước và sau khi uống nước ép cần tây của Tường Trang.

Những tác dụng làm đẹp từ nước ép cần tây:

- Nhuận tràng cực tốt

- Cơ thể rất nhẹ nhõm, cảm giác mỡ thừa cũng biến đi 1 phần.

- Mụn ẩn ư? Đẩy lên sạch bách, 1 lời khuyên chân thành là bạn càng nhiều mụn ẩn và da càng yếu bao nhiêu thì càng nên uống siêng và kéo dài ngày bấy nhiêu vì:

* Sau 7 ngày da sẽ chẳng đẹp đâu, có chút xù xì, mụn ẩn sẽ đẩy lên, có cái rớt luôn ra rất kỳ diệu.

* Sau 15 ngày da sẽ cứ căng căng bóng bóng, mịn mịn rửa mặt đã tay lắm, nếu bạn còn mụn ẩn thì vẫn còn đẩy nhưng an tâm là khô cồi mụn nhanh lắm.

* Sau đó nữa thì là bước duy trì thải độc thường xuyên và phục hồi giúp da khoẻ mạnh.

Nhắc lại, mụn nhiều thì chịu khó uống dai 1 chút.  Có bạn uống 30 ngày, da cải thiện rất nhiều.

15 ngày trị mụn ẩn sạch bách, detox

Nếu khó uống thì bạn nên ép chung với táo và vắt thêm miếng chanh hoặc loại quả nào tuỳ thích nhưng đây là công thức ngon và dễ làm nhất. 

Đừng ngại kết hợp các loại rau quả này vì bạn còn được nạp thêm vitamin và các chất chống oxi hoá từ táo và chanh nữa mà không giảm tác dụng của cần tây.

Tường Trang đã đọc và tìm hiểu kỹ về loại thực vật này và cũng xem review rất cẩn thận từ những nguồn tin cậy. Hơn hết, vì Trang đã từng uống nhiều loại rau, quả để giải quyết cho vấn đề mụn như diếp cá, cà chua.... nên cô thấy sự khác biệt rất rõ rệt của nước ép cần tây mà không phải loại rau củ quả nào cũng làm được. 

Công thức nước ép cần tây trị mụn

Nguyên liệu:

- Cần tây 1 cây

- Táo 2 quả

- Chanh 1/2 quả

- Cải bó xôi 5 lá

15 ngày trị mụn ẩn sạch bách, detox

Cách làm:

Sau khi ép, bạn có thể dùng luôn 1 nửa, còn 1 nửa chiết vào 1 bình thuỷ tinh đậy nắp kín và để dành cho ngày mai. Biết lượng Vitamin sẽ giảm nhưng không phải ai cũng rảnh ngày nào cũng ép và rửa máy nên làm cách này tiện hơn. (Lưu ý rót gần đầy miệng bình và đậy nắp kín để hạn chế oxi hoá tối đa). 

Bên cạnh đó Tường Trang cũng chia sẻ: "Vấn đề về cơ địa và các bệnh mãn tính bạn đang mắc cũng là 1 yếu tố bạn cần tìm hiểu để xem mình có hợp với loại nước ép này không nha.

Chúc các nàng có làn da khỏe mạnh và tạm biệt nỗi lo về mụn!".

15 ngày trị mụn ẩn sạch bách, detox

15 ngày trị mụn ẩn sạch bách, detox

15 ngày trị mụn ẩn sạch bách, detox

Tường Trang tự tin với làn da sạch mụn.

Sam

qc-epoint