Trang điểm da nâu cuốn hút như Hoa hậu Biển Vân Anh

Emdep.vn - Da nâu cũng cần phải có điểm nhấn và cách tán khối highlight cũng hoàn toàn khác so với những cô nàng da trắng.

Trong khi giới trẻ đang phát cuồng vì trào lưu tắm trắng thì những cô nàng có nước da ngăm đen giờ đây trở thành "của hiếm". Tuy nhiên, không phải vì ngẫu nhiên mà giới trẻ châu Á lại cuồng vì da trắng đến vậy! Chính bởi làn da nâu không đều màu gây cho người đối diện cảm giác không sáng sủa, thêm vào đó, gương mặt có làn da bánh mật cực kỳ khó tỏa sáng ngay cả khi đã được trang điểm cẩn thận.

Chính vì lẽ đó, trang điểm dành cho cô nàng da nâu khó hơn nhiều so với những nàng da trắng. Nếu như da trắng chỉ cần điểm thêm chút son môi đã có thể rạng rỡ thì quy trình trang điểm cho da nâu phức tạp hơn nhiều.

Và đương nhiên, da nâu cũng cần phải có điểm nhấn và cách tán khối highlight cũng hoàn toàn khác so với những cô nàng da trắng.

Vừa qua, Hoa hậu biển 2007 Vân Anh vừa tung ra bộ hình đầy cuốn hút. Cô sở hữu làn da nâu đều màu thuộc dạng "của hiếm" của showbiz. Bên cạnh cơ thể khỏe khoắn, rắn chắc, cô cũng biết cách khiến mình trở nên hoàn hảo hơn nhờ lối trang điểm đẹp tự nhiên mà vô cùng cuốn hút.

Nếu bạn sở hữu cho mình làn da nâu hoặc hơi xạm, không đều màu, hãy thử lối trang điểm giống như Vân Anh xem nhé!

Bước 1: Đầu tiên hãy rửa mặt thật sạch sẽ, chọn kem lót nền cùng tông với màu da bạn. Dùng phấn highlight màu nâu chấm đều vùng mé cằm, mé trán, má và cánh mũi. Tán đều highlight.

Bước 2: Dùng highlight màu sáng tán đều vòng quanh mắt, sống mũi, phần mé má. Dùng bông hoặc chổi lông tán đều phấn sáng.

Bước 3: Tô đậm chân mày, bạn nên chọn chân mày cong lá liễu thay vì dáng mày ngang, bởi dáng mày này sẽ khiến bạn trông dữ hơn bình thường.
Bước 4: Đừng quên tán một chút phấn nền lên môi, chọn màu son trầm như nâu đất, hồng tím, nude... cho hài hòa với nước da của bạn
Bước 5: Chọn phấn má hồng nhẹ hơn màu son môi 1 - 2 tông.
Chúc các bạn thành công!
Hà miu
Photo: Tiên Nguyễn
Stylist : Tân Đà Lạt
Makeup : Phúc Nghĩa
Làm tóc: Hà Duy Nam

(Theo Congluan.vn)
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm