Thử nghiệm kiểu kẻ mắt hoang dã như blogger Philippines

Emdep.vn - Hóa ra muốn cá tính, chỉ cần vài bước đơn giản với điểm nhấn nơi khóe mắt thôi.

Tricia Gosingtian - 26 tuổi là một nhiếp ảnh gia, blogger sống ở Manila, Philippines. Cô tốt nghiệp ngành cử nhân Mỹ thuật và Đồ họa tại trường đại học Ateneo de Manila tháng 3/2010. Cô bắt đầu sự nghiệp blogger thời trang và làm đẹp của mình từ năm 18 tuổi và nhanh chóng được biết đến bởi hàng triệu tín đồ yêu cái đẹp trên khắp thế giới.

Tricia Gosingtian sở hữu vẻ đẹp thần Á với khuôn mặt chữ V thanh thoát, sống mũi dài, cặp mắt một mí đặc trưng. Gương mặt của cô không hẳn cá tính, ngược lại mang nét hiền lành, nữ tính.

Tuy vậy, Tricia Gosingtian được biết đến như một blogger khá chất và đầy cá tính trên các trang web dành riêng cho các tín đồ yêu thời trang và làm đẹp.

Không sở hữu mái tóc tém, chẳng chạy đua theo phong cách "sốc, độc, lạ" như những blogger trẻ khác, Tricia Gosingtian chọn cho mình phong cách nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên được nét sắc sảo riêng.

Tricia Gosingtian là một trong những blogger được giới trẻ châu Á "sùng bái".
Cô chọn cho mình phong cách thời trang thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng vẫn ấn tượng và cá tính.
Bên cạnh gu thời trang nhẹ nhàng, thanh lịch, lối trang điểm của Tricia Gosingtian cũng rất được các tín đồ "sùng bái". Không chạy đua theo lối trang điểm đậm đà, quái tính. Tricia Gosingtian chỉ chọn một điểm nhấn tiêu biểu trên gương mặt để nổi bật phong cách mà cô muốn hướng đến trong các sự kiện khác nhau.
Dưới đây là một trong những mẹo trang điểm mắt theo phong cách hoang dã của Tricia Gosingtian, dù chỉ tập trung ở phần mắt, trang phục và đầu tóc vẫn bình dị như ngày thường nhưng vẫn toán lên được chất chơi của một blogger sành sỏi.
Mời bạn cùng tham khảo:
Dùng phấn nhũ xanh thiên thanh đánh nhẹ lên bọng mắt trên. Chú ý tô đậm phần đầu bầu mắt.

Chọn phấn nhũ nâu nhẹ đánh đậm phần viền mí mắt.

Dùng chì kẻ mắt nước kẻ nhẹ, nét mảnh từ đầu mí mắt và đậm dần ở phần đuôi mắt.
Dùng chì kẻ mắt tán nhẹ khóe mắt dưới.
Đừng quên chuốt mascara cho hàng mi cong đều nhé!
Hãy chọn lens (kính áp tròng) màu thiên thanh nhạt cho mắt thêm hoang dã nhé! Chỉ vài bước đơn giản vậy thôi, bạn đã sở hữu ánh nhìn cá tính rồi!
Chung Lê
Theo Congluan.vn

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm