SAO MAKE OVER: Minh Hằng - Phạm Hương - Thu Thủy đồng loạt xuất hiện với gương mặt khác 'một trời một vực'

Emdep.vn - Các mỹ nhân Việt nên tiết chế trang điểm và tránh lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ để không lọt top sao xấu như Minh Hằng, Phạm Hương, Thu Thủy tuần qua.

SAO TRANG ĐIỂM LỖI  

Tham dự một chương trình với tư cách làm khách mời mới đây, Thu Thủy gây bất ngờ với gương mặt vừa sưng vừa đơ như tượng.  

 Minh Hằng cũng khiến người hâm mộ một phen hoang mang vì gương mặt nhiều nét bất thường. Hết cằm nhọn, nữ ca sĩ xuất hiện với đôi mắt ti hí liếc ngang cùng khuôn miệng méo. Việc đánh sống mũi và đánh khối quá đậm khiến "mặt tiền" thiếu tự nhiên.  

Lưu Hiểu Khánh - nàng "Võ Tắc Thiên" đẹp nhất màn ảnh lộ nhan sắc xuống cấp cùng làn da nhăn nheo khác hẳn hình ảnh photoshop.  

Phần mềm chỉnh ảnh nợ fan của Lưu Hiểu Khánh một lời xin lỗi.  

Gương mặt hốc hác cộng thêm lối trang điểm đậm cùng đôi mắt đen sì, Phạm Hương khiến nhiều người suýt không nhận ra. Nhan sắc của người đẹp đất Cảng đã không còn ở thời kì đỉnh cao. Trong nhiều khoảnh khắc trông cô chẳng khác nào ma nơ canh.  

SAO TRANG ĐIỂM ĐẸP  

Bà mẹ một con Diệp Lâm Anh ngày càng nhuận sắc sau sinh. Chẳng cần trang điểm cầu kì, để kiểu tóc buộc thấp đơn giản nhất, nàng dancer vẫn đẹp hết phần thiên hạ.  

Hari Won "ăn gian" tuổi đáng kể với tông trang điểm son đỏ cam đánh đánh lòng môi và đôi má ửng sắc đào.  

Tiết chế hơn trong việc chọn tông make-up, Huyền My lọt top sao điểm đẹp tuần qua.  

H'Hen Niê được khen ngợi hết lời với kiểu tóc bob mái bằng xinh tựa búp bê. Hoa hậu còn khéo chọn kiểu make-up nhấn vào đôi mắt sắc lẹm và son môi nude sắc sảo không kém phần quyến rũ.  

Theo Vietnamnet  

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm