Mỹ nhân Hoa ngữ gây bất ngờ với gương mặt trước - sau khi trang điểm

Emdep.vn - Nhìn những bức ảnh trước và sau khi trang điểm của người đẹp Hoa ngữ, các bạn nữ sẽ vô cùng ngạc nhiên và chăm trang điểm hơn.

Xưa nay người ta vẫn luôn tin vào "sức mạnh" của kỹ nghệ trang điểm và công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi hàng ngày chẳng phải vẫn không ít báo đài đưa mẩu tin nhỏ có phần hài hước như: "Đòi tự tử vì bạn gái rũ bỏ lớp trang điểm" hay "ngạc nhiên vì hình ảnh trước- sau trang điểm", "trước - sau" thẩm mỹ.

Trang điểm không chỉ đơn thuần giúp bạn nhuận sắc hơn, che mờ vẻ kém tươi tắn của bạn mà đôi khi còn có khả năng "vịt hóa thiên nga" trong chốc lát với sự biến ảo đáng kinh ngạc.

Qua từng thời kỳ và dựa vào sự tiến bộ của các lối trang điểm khác nhau, các người đẹp của làng giải trí đã dần dần biết cách làm cho mình đẹp và ấn tượng hơn nhưng ít lộ rõ vết tích của trang điểm. Tuy nhiên, dù cẩn thận đến mấy, không ít lần họ vẫn rò rỉ những bức hình kém xinh khi để mặt mộc. Và nếu ghép những tấm hình đó với những bức hình lung linh trên màn ảnh hay những bộ hình được đầu tư công phu, hẳn các bạn không khỏi giật mình.

Dưới đây là một số hình ảnh so sánh của sao Hoa ngữ:

Lý Băng Băng đẹp và lung linh hơn rất nhiều sau khi trang điểm.
Về cơ bản, đường nét gương mặt của Chương Tử Di rất đẹp, tuy nhiên, nếu không nhờ đến sự hỗ trợ của thẩm mỹ, hẳn cô không được thu hút như khi xuất hiện trong các sự kiện lớn, nhỏ.
Nữ MC Coulee Nazha che được những đốm tàn nhan đáng ghét nhờ trang điểm.
Gương mặt của Dương Mịch cũng được biến ảo tài tình qua lớp make-up.
Nữ MC Yang Pan tươi tắn và trẻ trung hơn nhờ xu hướng trang điểm hiện đại.
Mỹ nhân Hoa ngữ gây bất ngờ với gương mặt trước - sau khi trang điểm
Zheng Shuang sẽ chẳng bao giờ tươi tắn và cuốn hút nếu như không "ngụy trang" bằng kỹ nghệ make-up.
Chung Lê
(Theo Congluan.vn)
Mời bạn tiếp tục theo dõi tuyến bài "Magic-makeup" có trên Emdep.vn để hiểu rõ hơn về sức mạnh của công nghệ trang điểm!

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm