Khắc phục nhược điểm gương mặt dài, mỏng như Dương Thùy Linh

Emdep.vn - Dù sở hữu gương mặt dài, mỏng và có phần hơi gầy, nhưng Dương Thùy Linh rất biết cách khắc phục nhược điểm bằng cách tạo khối thu gọn gương mặt đẹp.
Rất xứng với danh hiệu "hoa hậu thân thiện" - Dương Thùy Linh luôn nở nụ cười tươi rói trên môi trong hầu hết các sự kiện. Dù không sở hữu vẻ đẹp gợi cảm bốc lửa hay thực sự thu hút như những người đẹp khác nhưng Dương Thùy Linh luôn chiếm được cảm tình của người hâm mộ bằng nụ cười tỏa sáng và thân thiện.
Dù đã có một thiên thần nhỏ xinh xắn và đáng yêu nhưng cô vẫn giữ được vóc dáng thon gọn và mảnh mai. Dù vậy, ở cô không có nét mong manh và yếu ớt như những người đẹp khác, mà luôn toát lên vẻ trẻ trung, tươi mới và năng động.
Cô cũng là một trong những người đẹp chỉn chu trong việc chăm sóc hình ảnh của mình khi xuất hiện tại các sự kiện. Dù sở hữu gương mặt dài, mỏng và có phần hơi gầy, nhưng Dương Thùy Linh rất biết cách khắc phục nhược điểm bằng cách tạo khối  thu gọn gương mặt đẹp.
Cô cũng không chạy theo mốt đánh mắt mèo sắc sảo hay màu môi rực rỡ nổi bật, cô chọn cách đánh mắt khói nhẹ và luôn chọn tông màu pastel làm chủ đạo.
Dương Thùy Linh xuất hiện tươi rói trong một sự kiện mới đây tại Hà Nội.
Cô luôn thu hút bởi vẻ đẹp thân thiện và gần gũi. 
Dù sở hữu gương mặt hơi dài và gầy, nhưng Dương Thùy Linh luôn khắc phục bằng mẹo trang điểm đúng cách.

Đầu tiên, để tạo khối cho gương mặt dài, bạn phải tuân thủ cách đánh highlight với vùng tối ở trán, má và mé cằm. Phần sáng ở trán, sống mũi, má trong, 1 chút phần cằm.

Không chạy theo trào lưu đánh mắt mèo sắc sảo, Dương Thùy Linh chọn lối kẻ mắt khói nhẹ nhàng, đơn giản với đường viền mí mỏng, nhẹ.
Để có được bờ môi trái tim quyến rũ, hãy dùng son dạng chì đánh dấu X ở viền môi trên. Từ từ đánh đều từ vành môi vào lòng môi.
Chúc các bạn thành công và xinh đẹp như Dương Thùy Linh.

Hà miu

Theo Congluan.vn
 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm