ColourPop chính thức rao bán sản phẩm trên Sephora với giá siêu mềm khiến chị em nhảy cẫng lên vì sung sướng

Emdep.vn - Thông tin bộ sưu tập Anastasia Beverly Hills Glow Kits của ColourPop được rao bán trên trang Sephora khiến các tín đồ làm đẹp đứng ngồi không yên.

Bộ sưu tập của ColourPop đã được rao bán trên trang Sephora khiến chị em nhảy cẫng lên vì sung sướng

Thật vậy, bộ sản phẩm tuyệt cú có giá chỉ từ 228 ngàn này đã chính thức lên kệ làm phái đẹp nức lòng. Hôm nay, ColourPop đã đưa ra thông báo sẽ phát hành độc quyền sản phẩm của mình trên trang Sephora và họ sẽ tiếp tục cập nhật những sản phẩm mới nhất, hot nhất trên trang này và tất nhiên giá thành của mỗi sản phẩm sẽ không đổi. 

Bộ sưu tập của ColourPop đã được rao bán trên trang Sephora khiến chị em nhảy cẫng lên vì sung sướng

Hình ảnh sản phẩm Anastasia Beverly Hills Glow Kits được rao báo trên trang Sephora.

Các tín đồ làm đẹp có thể đặt mua các sản phẩm trong bộ sưu tập của ColourPop qua trang Sephora vào bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu. Đây quả là một tin vui dành cho các chị em - những người đang nhăm nhe rinh bộ sản phẩm tuyệt vời này về.

Bộ sưu tập của ColourPop đã được rao bán trên trang Sephora

Tuy nhiên cũng có nhiều bạn gái than phiền rằng ColourPop chỉ bán sản phẩm trên Sephora có chăng là quá ít sự lựa chọn dành cho họ hay không? Vì có thể vì một lý do nào đó, họ không muốn mua sản phẩm trên trang này.

Dù sao thì đây cũng là một tin tức khá thú vị và hãy cùng click vào trang Sephora để nghía qua bộ sản phẩm long lanh mới ra mắt của ColourPop này nhé.

Quỳnh Trang/Theo Seventeen

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm