Bí kíp trang điểm giúp bạn tự tin đón một đêm Noel hoàn hảo

Emdep.vn - Dưới đây là 4 tips để có một diện mạo hoàn hảo để bạn luôn cảm thấy yêu đời, tự tin bên cạnh người yêu thương trong đêm Giáng sinh.

Chọn kem nền lâu trôi  

Chọn kem nền có từ khoá long-wear hoặc long-wearing trên bao bì bởi chúng thường bền màu ít nhất là 10 tiếng. Bạn sẽ nổi bật suốt cả một ngày dài khiến chàng ngẩn ngơ quên lối về. 

Ưu tiên son lì  

Son lì hay son kem lì không chỉ mang đến bề mặt mịn lì rất quyến rũ, nổi bật mà còn lâu trôi hơn hẳn. Đây chính là trợ thủ vô cùng tin cẩn giúp bạn thoải mái ăn uống, cười nói và thậm chí là hôn hít mà không lo mình sẽ biến thành chú hề lem luốc.  

Dùng mỹ phẩm thân nước  

Để có lớp nền lâu trôi hơn, bạn hãy ưu tiên mỹ phẩm thân nước (water-based), từ kem dưỡng, kem lót cho đến kem nền.  

Đừng quên xịt cố định makeup  

Một bảo bối được các chuyên gia trang điểm lẫn các tín đồ makeup cự phách vô cùng tín nhiệm trong khoản kéo dài độ bền của lớp makeup chính là xịt cố định trang điểm (makeup setting spray).  

Loại nước xịt thần thánh này sẽ giúp khoá chặt lớp trang điểm trên da bạn, đảm bảo nó bám dính ở đó nhiều tiếng đồng hồ, không xê dịch ngay cả khi bạn đổ mồ hôi, gặp mưa hay thậm chí là lỡ quệt tay lên mặt. Đây thực sự là trợ thủ không thể thiếu khi bạn muốn có lớp makeup bền đẹp từ sáng đến tận tối đêm.  

Sam

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm