Ai mà ngờ, BlackPink nổi tiếng sang chảnh nhưng cũng chỉ dùng các món mỹ phẩm bình dân giá từ 90 nghìn đồng

Emdep.vn - Dù hot nhất nhì Kpop nhưng Black Pink cũng chỉ chăm dùng mỹ phẩm bình dân giá rẻ, nhiều món đồ còn chưa đến 300.000 VNĐ mà thôi.

1. Son Peripera Ink Velvet - 150.000 VNĐ

Trong một đoạn livestream Jennie từng chia sẻ những thỏi son mà mình sử dụng trong đó có thỏi Peripera Ink Velvet. Đây là dòng son quen thuộc giá cả phải chăng, nhiều màu đẹp lại có độ bám tốt, giữ màu trong nhiều giờ bất chấp ăn uống.  

2. Son dưỡng Lucas Papaw Ointment - 150.000VNĐ

Son dưỡng của Lucas được Rosé chia sẻ là món đồ mà cô không thể sống thiếu vì đa năng, vừa có thể dùng làm son dưỡng lại làm dịu da, trị vết côn trùng cắn, vết bỏng nhẹ. Ngoài Rosé, dân tình cũng từng soi ra Lisa cũng sở hữu một tuýp son dưỡng này trong tủ đồ nghề makeup cá nhân. 

Son dưỡng Lucas Papaw Ointment có chiết xuất từ đu đủ có nhiều công dụng từ việc dưỡng môi cho đến làm dịu da. 

Trong tủ đồ nghề makeup của Lisa có cả son dưỡng Lucas Papaw Ointment và son Peripera Ink Velvet. 

3. Son Baby Bright - 90.000 VNĐ

Rosé từng gây sốt với clip trang điểm quay nhanh ở hậu trường mà xinh xuất sắc. Dân tình cũng tăm tia ra cô nàng chỉ dùng loại son Baby Bright của Thái Lan có giá chưa đến 100.000 VNĐ. Đây là dòng son 2 đầu, một đầu là son có độ dưỡng, một đầu là son lì giúp bạn thay đổi theo sở thích.  

4. Lotion Hada Labo và tẩy da chết Bubblegum - 290.000 VNĐ

Jisoo rất ưa thích Lotion Hada Labo. Đây là dòng lotion có thành phần chứa HA giàu khả năng dưỡng ẩm. Ngoài ra cô còn sử dụng tẩy da chết cho môi của LUSH Bubblegum.  

5. Gohnson & Gohnson Baby Lotion - 90.000 VNĐ 

Dân tình cũng từng "tăm tia" ra Jisoo sử dụng chai baby lotion của Gohnson & Gohnson. Đây là dòng lotion dưỡng ẩm cho cơ thể giúp bổ sung độ ẩm, hạn chế da bong tróc và giữ làn da mềm mại. 

Sam (Tổng hợp)

Tags : Từ khóaXem thêm