3 mỹ nhân Việt có khả năng tự trang điểm 'thượng thừa'

Emdep.vn - Không cần đến các chuyên gia trang điểm, những người đẹp này có thể tự 'họa mặt' khi đi sự kiện.

 H'Hen Niê  

Trong quá trình chuẩn bị tham dự Miss Universe 2018, H'Hen Niê được đào tạo kỹ năng trang điểm kỹ lưỡng để có thể tự làm đẹp khi không có ê-kíp bên cạnh. Điều này giúp "tay nghề" của Hoa hậu ngày càng tăng và hiện tại, cô có thể tự "họa mặt" mà không cần đến sự giúp đỡ của các chuyên gia.    

H'Hen Niê từng gây sốt với những hình ảnh ngồi bệt trên sàn nhà, tự trang điểm thành thạo. Thành quả cũng được người đẹp chụp lại khoe fan và nhận được nhiều lời khen ngợi.    

Hiểu rõ ưu nhược điểm trên gương mặt, H'Hen Niê có thể tự trang điểm theo nhiều phong cách đa dạng. Tuy nhiên chủ yếu tập trung vào đôi mắt sâu để nổi bật vẻ đẹp Tây.    

Trong nhiều lần đi sự kiện và chụp hình, Hoa hậu khoe tài tự makeup chuẩn. Cô còn có khả năng tự làm tóc mỗi lúc công tác xa.   

 Sĩ Thanh  

Trong các hoạt động đời thường và đi sự kiện, Sĩ Thanh hầu như đều tự makeup. Cô cập nhật các xu hướng làm đẹp rất đa dạng để mang đến sự mới mẻ cho vẻ ngoài.    

Sĩ Thanh sở hữu kênh Youtube riêng chuyên về làm đẹp với hơn 430 nghìn người theo dõi tính đến hiện tại.    

Các video hướng dẫn trang điểm của cô hút từ vài trăm nghìn đến cả triệu view nhờ bắt trend tốt, ứng dụng các xu hướng mới lạ và đúng gu của các cô gái trẻ.    

Ngoài việc trang điểm hàng ngày, đi sự kiện, chụp hình... Sĩ Thanh còn có khả năng biến hóa theo phong cách của nhiều sao Hàn. Cô còn thường xuyên trang điểm cho bạn bè thân thiết trong showbiz.   

 Hồ Ngọc Hà  

Kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành giải trí, thời trang, làm đẹp giúp Hồ Ngọc Hà có khả năng makeup "đỉnh" chẳng kém chuyên gia. Cô rất biết cách tôn lên thế mạnh của bản thân là hàng lông mày rậm, đôi mắt sâu cùng nụ cười rạng rỡ.    

Những khi đi lưu diễn nước ngoài không có thợ trang điểm hỗ trợ, Hà Hồ tự tút tát dung nhan. Thời gian gần đây, cô cũng thường xuyên quay những clip hướng dẫn trang điểm nhanh cho các cô gái.    

Diện mạo này của Hà Hồ được hoàn thành trong vỏn vẹn 20 phút. Cô nhận được nhiều lời khen vì kỹ năng trang điểm ngày càng lên tay.    

Theo iOne.net

Tags : Từ khóaXem thêm